Bạn đang lay hoay tìm kiếm sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư BĐS uy tín để bán? Sài Gòn Land dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một gợi ý nhé!

 

top 10 chu dau tu uy tin 20211
Top 10 chủ đầu tư uy tín 2021 do Vietnam Report bình chọn
 • Đây là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam từ Bắc chí Nam;
 • Tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay là do Chủ đầu tư này phát triển;
 • Người sáng lập thương hiệu là người giàu nhất của Việt Nam với giá trị tài sản ròng đạt 8,1 tỷ USD, xếp thứ 322 trong danh sách người giàu thế giới.

Chắc những gợi ý trên đã có thể giúp bạn biết đáp án đó là Chủ đầu tư Vinhomes.

Với các thành tích Chủ đầu tư Vinhomes đã tạo ra và khẳng định tại thị trường BĐS Việt Nam chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn. Bởi các dòng sản phẩm cao cấp như chung cư, biệt thự, nhà phố, nghỉ dưỡng, condotel và các đại đô thị do Vinhomes phát triển từ Bắc tới Nam đã thành hình và đưa vào vận hành.

Ban sao cua Vinpearl Luxury Landmark 81
Vinhomes Central Park tại Tp Thủ Đức HCM
CV 5 saigonland.com.vn
Đại đô thị Vinhomes Grand Park Tp Thủ Đức
ngay hoi tuyen dung vinhomes scaled
Đại hội tuyển dụng Vinhomes (05.3 – 06.3.2022) tại Landmark 81 Sài Gòn

Sài Gòn Land tự hào là Đại lý Gold của CĐT Vinhomes Miền Nam, có thể cung cấp cho bạn giỏ hàng phong phú từ các dự án do Vinhomes triển khai.

VINHOMES 2 scaled

Sài Gòn Land sằn sàng chào đón bạn với nhiều chính sách hấp dẫn hàng đầu thị trường bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh với!

Chính sách lương thưởng phúc lợi

Sài Gòn Land tự tin là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên.

Chuyên viên kinh doanh chính thức với mức lương cơ bản lên đến 14 triệu/tháng

Hoa hồng, thưởng nóng, thưởng Quý, thưởng năm, thưởng theo từng dự án…

Chính sách chăm lo đời sống CBNV: tham dự các chương trình Team building, du lịch hàng năm, lương tháng 13, quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…

Các lớp dạy thể thao hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe…

tb17

Tham gia vào ngành bất động sản, bạn sẽ thực hiện các công việc sau

 • Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Vinhomes;
 • Xác định được yêu cầu của khách hàng đối với các dự án của Vinhomes;
 • Hướng dẫn khách hàng tham quan nhà mẫu;
 • Tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa điểm, phương thức thanh toán, tiến độ, chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ;
 • Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng;
 • Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng…

Liệt kê thì đơn giản nhưng để thật sự làm tốt các công việc trên là cả một quá trình trao dồi và trải nghiệm với nghề. Những ai làm tốt sẽ được đền đáp xứng đáng bằng kết quả là những giao dịch, những deal hàng trăm triệu đồng.

train 4

Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì như thế nào?

Được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng bởi các chuyên gia BĐS

Để có được các kỹ năng trên là cả một quá trình trao dồi và làm việc tích cực, nên nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cụ thể là các sản phẩm của Novaland, hãy yên tâm tất cả nhân viên ngay từ ngày đầu gia nhập vào Sài Gòn Land sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn bởi các Quản lý có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản.

train 2

Chỉ cần bạn chăm chỉ siêng năng, máu lửa, có ý chí cầu tiến, muốn phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Chúng tôi còn tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng, các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng sales, khai thác khách hàng, Sài Gòn Land tạo mọi điều kiện để các nhân viên có thể phát huy được năng lực bản thân, tự tin khi giao tiếp với khách hàng.

Đối với các bạn đã có kinh nghiệm Sài Gòn Land sẽ tạo điều kiện cho bạn nếu các bạn đang tìm kiếm môi trường thăng tiến cao hơn.

Môi trường làm việc tại Sài Gòn Land như thế nào? 

Sài Gòn Land nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. Sài Gòn Land luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể thỏa sức đam mê với nghề, tự tin tỏa sáng, phát triển lâu dài và đạt được mục tiêu của bản thân.

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc cho toàn thể nhân viên khi làm việc tại Sài Gòn Land. Khi bạn đến Sài Gòn Land sẽ không quá khó khăn khi hội nhập với Đại gia đình Sài Gòn Land, bạn sẽ được sống và làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và hiện đại.

team building 16

Cơ hội thăng tiến

Sài Gòn Land xây dựng một lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc rất bài bản và đi kèm với những lợi ích từ mỗi vị trí, mở ra cơ hội được phấn đấu và khẳng định bản thân cho mỗi thành viên trong Công ty.

Chỉ cần bạn có đam mê và muốn khẳng định bản thân Sài Gòn Land sẽ chắp thêm cho bạn đôi cánh để bạn có thể bay cao trong sự nghiệp bản thân.

tb15

Được cung cấp khách hàng và hỗ trợ từ Marketing

Sài Gòn Land luôn hướng đến thời đại số, áp dụng công nghệ thông minh trong công cuộc khai thác và chăm sóc khách hàng. Thông qua đó luôn đảm bảo về nguồn khách hàng (Tiềm Năng + Chất Lượng) cung cấp cho các bạn.

Đồng thời, Sài Gòn Land luôn hỗ trợ chính sách Marketing cho Team có thể đề xuất chiến dịch Marketing và ứng tiền trước từ công ty để triển khai kế hoạch kinh doanh.

team building 3

Ứng tuyển ngay với Sài Gòn Land để trở thành Best Seller Vinhomes nhé!

Liên hệ tuyển dụng

 • Hồ sơ nộp trực tiếp tại: 166 Trần Não, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, HCM
 • CV online gửi mail: tuyendungns.saigonland@gmail.com
 • Hoặc liên hệ trực tiếp: 0817 818 899 (phòng Nhân Sự)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *