Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty Bất Động Sản có thương hiệu, uy tín, chuyên nghiệp và có chế độ phúc lợi tốt để làm làm việc và gắn bó lâu dài? Sài Gòn Land sẽ là nơi giúp bạn có kiến thức, có kỹ năng cũng như chấp cánh cho sự thành công của bạn. Với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng thị trường 3 – 5% trên giao dịch, thưởng nóng lên đến hàng trăm triệu trên một giao dịch

tuyen dung 300 CVKD

Nguồn sản phẩm dồi dào từ TOP các Chủ Đầu Tư hàng đầu

Đến với Sài Gòn Land bạn cứ yên tâm về sản phẩm bởi chúng tôi luôn có được nhiều sản phẩm HOT trong nhiều phân khúc từ căn hộ cao cấp, nhà phố, shophouse, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như: Vinhomes, Novaland, Masterise, Nam Long Group, Khang Điền, Meyhomes, Kusto Home… Công ty với giỏ hàng 10.000 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự, sản phẩm nghỉ dưỡng tại Tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Tràm, Phan Thiết, Phú Quốc… Bạn có thể thỏa mãn đam mê bán hàng từ các nguồn hàng đa dạng từ các chủ đầu tư lớn.

phoi canh du an the global city 01
Đại lý F1 hàng loạt các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam như: Vinhomes, Novaland, Masterise Homes, Nam Long Group…

Được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng bởi các chuyên gia BĐS

Để có được các kỹ năng trên là cả một quá trình trao dồi và làm việc tích cực, nên nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản hãy yên tâm tất cả nhân viên ngay từ ngày đầu gia nhập vào Sài Gòn Land sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn bởi các Quản lý có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản.

Chỉ cần bạn chăm chỉ siêng năng, máu lửa, có ý chí cầu tiến, muốn phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Chúng tôi còn tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng, các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng sales, khai thác khách hàng, Sài Gòn Land tạo mọi điều kiện để các nhân viên có thể phát huy được năng lực bản thân, tự tin khi giao tiếp với khách hàng.Đối với các bạn đã có kinh nghiệm Sài Gòn Land sẽ tạo điều kiện cho bạn nếu các bạn đang tìm kiếm môi trường thăng tiến cao hơn.

DSC 4056 scaled
Chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng bởi các chuyên gia BĐS

Môi trường làm việc tại Sài Gòn Land như thế nào? 

Sài Gòn Land nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. Sài Gòn Land luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể thỏa sức đam mê với nghề, tự tin tỏa sáng, phát triển lâu dài và đạt được mục tiêu của bản thân.

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc cho toàn thể nhân viên khi làm việc tại Sài Gòn Land. Khi bạn đến Sài Gòn Land sẽ không quá khó khăn khi hội nhập với Đại gia đình Sài Gòn Land, bạn sẽ được sống và làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và hiện đại.

Chúng tôi tự tin là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên.

MG 6061 scaled

Xây dựng một lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc rất bài bản và đi kèm với những lợi ích từ mỗi vị trí, mở ra cơ hội được phấn đấu và khẳng định bản thân cho mỗi thành viên trong Công ty.

Cơ hội thăng tiến

Sài Gòn Land xây dựng một lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc rất bài bản và đi kèm với những lợi ích từ mỗi vị trí, mở ra cơ hội được phấn đấu và khẳng định bản thân cho mỗi thành viên trong Công ty.

Chỉ cần bạn có đam mê và muốn khẳng định bản thân Sài Gòn Land sẽ chắp thêm cho bạn đôi cánh để bạn có thể bay cao trong sự nghiệp bản thân.

tb13

Được cung cấp khách hàng và hỗ trợ từ Marketing

Sài Gòn Land luôn hướng đến thời đại số, áp dụng công nghệ thông minh trong công cuộc khai thác và chăm sóc khách hàng. Thông qua đó luôn đảm bảo về nguồn khách hàng (Tiềm Năng + Chất Lượng) cung cấp cho các bạn.

Đồng thời, Sài Gòn Land luôn hỗ trợ chính sách Marketing cho Team có thể đề xuất chiến dịch Marketing và ứng tiền trước từ công ty để triển khai kế hoạch kinh doanh.

MG 5965 scaled

Tham gia vào ngành bất động sản, bạn sẽ thực hiện các công việc sau

  • Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của Công ty;
  • Xác định được yêu cầu của khách hàng;
  • Hướng dẫn khách hàng tham quan nhà mẫu;
  • Tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa điểm, phương thức thanh toán, tiến độ, chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ;
  • Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng;
  • Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng…

Liệt kê thì đơn giản nhưng để thật sự làm tốt các công việc trên là cả một quá trình trao dồi và trải nghiệm với nghề. Những ai làm tốt sẽ được đền đáp xứng đáng bằng kết quả là những giao dịch, những deal hàng trăm triệu đồng.

DSC 5566 scaled

Chính sách lương thưởng phúc lợi

Sài Gòn Land tự tin là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên.

Chuyên viên kinh doanh chính thức với mức lương cơ bản lên đến 14 triệu/tháng

Hoa hồng, thưởng nóng, thưởng Quý, thưởng năm, thưởng theo từng dự án…

Chính sách chăm lo đời sống CBNV: tham dự các chương trình Team building, du lịch hàng năm, lương tháng 13, quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…

Các lớp dạy thể thao hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe…

Đặc biệt, thưởng nóng cao nhất thị trường 30 – 200 triệu/sản phẩm

train 8

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không ứng tuyển ngay với chúng tôi!

Liên hệ tuyển dụng

  • Hồ sơ nộp trực tiếp tại: 166 Trần Não, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, HCM
  • CV online gửi mail: tuyendungns.saigonland@gmail.com
  • Hoặc liên hệ trực tiếp: 0817 818 899 (Phòng Nhân sự)

DSC00640 1 scaled

Sài Gòn Land đã sẵn sàng chào đón các đồng nghiệp mới, thân thiện và nhiệt huyết!

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *