cf98e01bce01085f5110

TUYỂN DỤNG SALES BẤT ĐỘNG SẢN

DỰ ÁN HẠNG SANG – THU NHẬP NGÀN ĐÔ

Khát vọng thay đổi bản thân, kinh doanh là con đường bạn muốn chọn và dấn thân -> nghề môi giới bất động sản là lựa chọn cho bạn >>> Vì nghề môi giới bất động sản sẽ giúp bạn giải quyết những “mối bận tâm còn đang chưa có lời giải”

  • Bạn mong muốn một nơi giúp bạn có thu nhập > 2.000$/tháng
  • Bạn mong muốn cơ hội thăng tiến chỉ 1 – 2 năm làm việc
  • Bạn mong muốn học hỏi tiếp cận người tư duy triệu phú
  • Bạn mong muốn đội ngũ lãnh đạo tài giỏi, tận tình
  • Bạn mong muốn môi trường làm việc năng động, hòa đồng
  • Bạn mong muốn tìm kiếm sản phẩm bất động sản hot thị trường

Và còn nhiều hơn….SÀI GÒN LAND CHÀO ĐÓN BẠN

DSC 9925

Sài Gòn Land được thành lập vào năm 2017. Bằng tư duy khác biệt và khát vọng chinh phục thị trường bất động sản, Sài Gòn Land đã luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản hạng sang bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, trải qua những thăng trầm từ thị trường bất động sản, Sài Gòn Land đã liên tục gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển. Với chiến lược phù hợp, tư duy đúng đắn từ ban lãnh đạo và sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, Sài Gòn Land đã và đang hoàn thiện và trưởng thành hơn, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên chặng đường môi giới bất động sản.

z3676022452840 903adb882b37774fbc72a129a89a58ce

Tổng giám đốc Sài Gòn Land – Ông Ngàn Quốc Phong chia sẻ:

“Với tâm huyết hơn 10 năm trong nghề bất động sản, tôi và toàn thể nhân viên luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những Trải nghiệm thật – Giá trị thật để tạo dấu ấn riêng biệt trên thị trường, mang đến giá trị bền vững cho khách hàng.”

Đại lý phân phối chiến lược cho các dự án bất động sản hạng sang

Sài Gòn Land tự hào là sàn phân phối chiến lược các dự án bất động sản hạng sang với độ tin cậy cùng chất lượng dịch vụ uy tín bậc nhất thị trường. Hiện tại, Sài Gòn Land đang là đại lý phân phối chiến lược cho những ông lớn trong ngành bất động sản như Vinhomes, Masterise Homes, Kusto Home, Nam Long Group,…

vinhomes grand park quan 9 1

Vinhomes Grand Park

dinh thu the rivus

The Rivus Elie Saab

grand marina saigon 1 1

Grand Marina Saigon

du an the global city

The Global City

Urban Green Thu Duc 2

Urban Green

du an lumiere boulevard quan9

Lumière Boulevard

Văn hóa công ty 

Hiện tại Sài Gòn Land đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc mở rộng quy mô, không ngừng tiếp thu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc quản lý và kinh doanh.Với gần 100% nhân viên S.C.M của Sài Gòn Land đều sở hữu chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

DSC 9939

Không chỉ có thế, Sài Gòn Land vẫn luôn chăm chút tinh thần nhân viên nhằm xây dựng tính gắn kết từ những buổi sinh hoạt đầu tuần hay những lần team building, tiệc cuối năm hoành tráng. Tất cả nhằm kiến tạo nên một Sài Gòn Land vững mạnh, đoàn kết và luôn hừng hực ý chí chiến đấu với mọi chông gai phía trước để cùng nhau nếm những thành quả ngọt ngào.

DSC 0010

Đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, tối ưu chất lượng và dịch vụ, khẳng định và phát triển thương hiệu sàn giao dịch bất động sản hạng sang trong thời gian tới. Sài Gòn Land kỳ vọng sẽ tạo nên sự thay đổi trong tầm nhìn, hành động, định hướng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đem lại sự phát triển đột phá cho doanh nghiệp trong thời kỳ mới.

DSC 9954

LỢI THẾ “VÀNG”

KHI BẠN GIA NHẬP SCM SÀI GÒN LAND

DSC 1974 1
DSC 8930
DSC 1263

ỨNG TUYỂN NGAY