Nếu bạn có đam mê bán sản phẩm của Novaland hãy gia nhập ngay với chúng tôi. Sài Gòn Land tự hào là đại lý F1 chiến lược, phân phối hầu hết các sản phẩm của CĐT Novaland. Chúng tôi đang tìm kiếm 300 chiến binh với nhiều chính sách tốt, mức hoa hồng cao nhất trên thị trường hiện nay.

1.1

Novaland là Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai, đã đưa vào sử dụng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, Office-tel, khu đô thị…

sieu thanh pho bien novaworld phan thiet
Siêu dự án ven biển Novaworld Phan Thiết của CĐT Novaland
Do thi sinh thai Aqua City
CĐT Novaland với dự án Khu đô thị vệ tinh Aqua City tại Đồng Nai

Khi bạn tham gia vào Sài Gòn Land bạn sẽ được sống và làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và hiện đại. Các công việc có thể giúp bạn trao dồi được kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành bất động sản.

Tham gia vào ngành bất động sản, bạn sẽ thực hiện các công việc sau

  • Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Novaland;
  • Xác định được yêu cầu của khách hàng đối với các dự án của Novaland;
  • Hướng dẫn khách hàng tham quan nhà mẫu;
  • Tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa điểm, phương thức thanh toán, tiến độ, chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ;
  • Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng;
  • Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng…

Liệt kê thì đơn giản nhưng để thật sự làm tốt các công việc trên là cả một quá trình trao dồi và trải nghiệm với nghề. Những ai làm tốt sẽ được đền đáp xứng đáng bằng kết quả là những giao dịch, những deal hàng trăm triệu đồng.

Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì như thế nào?

1.2

Được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng bởi các chuyên gia BĐS

Để có được các kỹ năng trên là cả một quá trình trao dồi và làm việc tích cực, nên nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cụ thể là các sản phẩm của Novaland, hãy yên tâm tất cả nhân viên ngay từ ngày đầu gia nhập vào Sài Gòn Land sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn bởi các Quản lý có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản.

Chỉ cần bạn chăm chỉ siêng năng, máu lửa, có ý chí cầu tiến, muốn phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Chúng tôi còn tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng, các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng sales, khai thác khách hàng, Sài Gòn Land tạo mọi điều kiện để các nhân viên có thể phát huy được năng lực bản thân, tự tin khi giao tiếp với khách hàng.

Đối với các bạn đã có kinh nghiệm Sài Gòn Land sẽ tạo điều kiện cho bạn nếu các bạn đang tìm kiếm môi trường thăng tiến cao hơn.

2 scaled
Đội ngũ chuyên viên kinh doanh Novaland – Sài Gòn Land

Môi trường làm việc tại Sài Gòn Land như thế nào? 

Sài Gòn Land nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. Sài Gòn Land luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể thỏa sức đam mê với nghề, tự tin tỏa sáng, phát triển lâu dài và đạt được mục tiêu của bản thân.

DSC 4048 scaled

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc cho toàn thể nhân viên khi làm việc tại Sài Gòn Land. Khi bạn đến Sài Gòn Land sẽ không quá khó khăn khi hội nhập với Đại gia đình Sài Gòn Land, bạn sẽ được sống và làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và hiện đại.

Chính sách lương thưởng phúc lợi

Sài Gòn Land tự tin là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên.

Chuyên viên kinh doanh chính thức với mức lương cơ bản lên đến 14 triệu/tháng

Hoa hồng, thưởng nóng, thưởng Quý, thưởng năm, thưởng theo từng dự án…

Chính sách chăm lo đời sống CBNV: tham dự các chương trình Team building, du lịch hàng năm, lương tháng 13, quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…

Các lớp dạy thể thao hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe…

tb18

Cơ hội thăng tiến

Sài Gòn Land xây dựng một lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc rất bài bản và đi kèm với những lợi ích từ mỗi vị trí, mở ra cơ hội được phấn đấu và khẳng định bản thân cho mỗi thành viên trong Công ty.

Chỉ cần bạn có đam mê và muốn khẳng định bản thân Sài Gòn Land sẽ chắp thêm cho bạn đôi cánh để bạn có thể bay cao trong sự nghiệp bản thân.

tb14

Được cung cấp khách hàng và hỗ trợ từ Marketing

Sài Gòn Land luôn hướng đến thời đại số, áp dụng công nghệ thông minh trong công cuộc khai thác và chăm sóc khách hàng. Thông qua đó luôn đảm bảo về nguồn khách hàng (Tiềm Năng + Chất Lượng) cung cấp cho các bạn.

Đồng thời, Sài Gòn Land luôn hỗ trợ chính sách Marketing cho Team có thể đề xuất chiến dịch Marketing và ứng tiền trước từ công ty để triển khai kế hoạch kinh doanh.

Sài Gòn Land tự tin là công ty có môi trường làm việc năng động, đặc biệt với mức hoa hồng của Novaland cao nhất tại Hồ Chí Minh!

Liên hệ tuyển dụng ngay

  • Hồ sơ nộp trực tiếp tại: 166 Trần Não, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, HCM
  • CV online gửi mail: tuyendungns.saigonland@gmail.com
  • Hoặc liên hệ trực tiếp: 0817 818 899 (Phòng Nhân sự)

z3176179032956 4b8e4f1e09a4dfd1879f19ed93cfd365

Sài Gòn Land đã sẵn sàng chào đón các đồng nghiệp mới, thân thiện và nhiệt huyết!

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *