Sàn Bất động sản hạng sang Sài Gòn Land đã chính thức trở thành đại lý phân phối F1 của dự án The Global City được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Group vào ngày 25/02/2022.

Untitled design 3
Lễ ký kết đại lý F1 dự án The Global City

Sài Gòn Land trở thành đại lý F1 dự án The Global City

Sài Gòn Land được biết đến là một trong những sàn phân phối bất động sản hạng sang uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối bất động sản tại TPHCM nói chung và chủ đầu tư Masterise Group nói riêng. Sài Gòn Land đã và đang phân phối vô cùng thành công nhiều dự án nổi bật như: Grand Marina Saigon, Masteri Lumiere Riverside, Masteri Centre Point,…

Tiếp nối sự thành công đó, vào ngày 25/02 vừa qua Sài Gòn Land đã vinh dự trở thành đại lý F1 dự án The Global City do Masterise Group làm chủ đầu tư – dự án hứa hẹn trở thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, một “downtown” mới của TPHCM.

Sài Gòn Land
Sài Gòn Land trở thành đại lý F1 dự án The Global City

The Global City – Một trong những dự án đầu tư tiềm năng bậc nhất khu Đông 

The Global City sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc trên đường Đỗ Xuân Hợp, kết nối trực tiếp với cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chỉ mất một vài phút là có di chuyển dễ dàng đến Quận 1, Quận 7 … Dự án có tổng diện tích hơn 117ha với đa dạng loại hình sản phẩm từ biệt thự cao cấp cho đến shophouse, nhà phố, căn hộ,… 

the global city
The Global City -Dự án bất động sản hạng sang tiềm năng bậc nhất khu Đông

Mật độ xây dựng thấp, tiện ích nội, ngoại khu phong phú và đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sinh sống trong lành, hiện đại cho nhiều cư dân. The Global City còn sở hữu nhiều tiềm năng, trở thành một trong những lựa chọn đầu tư sinh lời bền vững bậc nhất khu Đông.

 

Với phương châm mang đến cho khách hàng những TRẢI NGHIỆM THẬT – GIÁ TRỊ THẬT, Sài Gòn Land đảm bảo sẽ là sàn bất động sản tin cậy, chuyên phân phối sản phẩm chất lượng cao, tạo mối liên kết vững chắc giữa chủ đầu tư và khách hàng. Hiện tại, sàn giao dịch bất động sản hạng sang Sài Gòn Land vẫn tiếp tục nhận booking dự án này với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *