Đại hội tuyển dụng việc làm Vinhomes với hàng nghìn cơ hội việc làm từ Sài Gòn Land – đơn vị sàn đại lý chính thức phân phối bất động sản Vinhomes tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes là nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, luôn nằm trong top những cái tên có sức hút nhất đối với thị trường và đội ngũ bán hàng.

Trong năm 2022, bên cạnh việc cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, Vinhomes còn thổi một luồng gió vào thị trường việc làm với Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022: “Đánh thức mãnh hổ, Bùng nổ cùng Vinhomes” diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Vinhomes tổ chức Đại hội tuyển dụng năm 2022 quy mô lớn chưa từng có

ngay hoi tuyen dung vinhomes 1 scaled
Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022: “Đánh thức mãnh hổ, Bùng nổ cùng Vinhomes”

Sự kiện tuyển dụng Vinhomes diễn ra liên tục trong hai ngày 05 – 06/3/2022 tại Landmark 81. Với 61 đại lý Vinhomes miền Nam sẽ có mặt tại đại hội này và tuyển dụng trực tiếp đội ngũ bán hàng cùng phân phối các sản phẩm thương hiệu Vinhomes.

Đây là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đối với các sinh viên sắp, đã ra trường, các nhân viên, chuyên viên đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mong muốn bán những sản phẩm chất lượng cao của một chủ đầu tư có tâm và có tầm.

td123

Trở thành một thành viên trong hệ thống các đại lý bán hàng và phân phối bất động sản tại đại hội tuyển dụng Vinhomes, điển hình là Sài Gòn Land. Chuyên viên bán hàng có cơ hội rút ngắn thời gian gặt hái thành công. Nhân viên mới sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ bởi các chuyên gia hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

tuyen dung bds vinhomes

Tiếp nối thành công của Đại hội tuyển dụng năm 2021, đại hội tuyển dụng “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes” năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới cho những bản trẻ bản lĩnh và đam mê với lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Song hành cùng thành công của Vinhomes, Sài Gòn Land sẽ giúp bạn cơ hội “đổi đời”, trở thành những chiến binh cùng “kề vai sát cánh” trong các sản phẩm của Vinhomes.

Đến với đại hội tuyển dụng của Vinhomes, các ứng viên còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm khi tham gia tọa đàm cùng Shark Phạm Thanh Hưng và các chuyên gia đầu ngành BĐS, được hòa mình vào trong không khí sôi động của những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Rapper Karik, Ca sĩ Justatee cùng DJ Mie… cùng cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Liên hệ tuyển dụng

  • Hồ sơ nộp trực tiếp tại: C0015 Tháp C Chung cư Sarina KĐT Sala, Số 62 Hoàng Thế Thiện, Phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, HCM
  • CV online gửi mail: tuyendungns.saigonland@gmail.com
  • Hoặc liên hệ trực tiếp: 0817 818 899 (Phòng Nhân sự)

 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *