Chiều ngày 05/10/2023, Ban lãnh đạo Sài Gòn Land đã có mặt tại Grand Ball Room, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc để tham dự Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phú Quốc – Life Concepts với chủ đề “Mở sóng tiên phong”.
The 5way Phú Quốc
Tổng giám đốc Sài Gòn Land ông Ngàn Quốc Phong tại Lễ ký kết
Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Vinhomes khi lựa chọn Sài Gòn Land làm đại lý phân phối chiến lược siêu phẩm Căn hộ Biển – The 5Way Phú Quốc. Sài Gòn Land sẽ là cánh tay nối dài giúp khách hàng nhanh dễ dàng tiếp cận thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.
z4759032666804 1fbe84dd39cfbce39f95cd433a10c6ab
 Sài Gòn Land sẽ tiếp nối sự tín nhiệm đặt chỗ từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua và sẽ tăng tốc mang đến sản phẩm chất lượng từ dự án The 5Way Phú Quốc đến với nhìu khách hàng hơn nữa.
The 5Way Phú Quốc 1
Cúp chứng nhận đại lý phân phối chính thức dự án Căn hộ Biển The 5Way Phú Quốc
Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Vingroup khi lựa chọn Sài Gòn Land làm đại lý phân phối chính thức dự án The 5Way. Sài Gòn Land sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang sản phẩm chất lượng cao của dự án 5Way mang nhiều giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.
4

Sài Gòn Land cũng đã có mặt tại Đảo ngọc với văn phòng mới khang trang, tiện nghi nhằm phục vụ Quý khách hàng, các nhà đầu tư trực tiếp tham quan dự án The 5Way Phú Quốc tại Đảo ngọc.

Siêu căn hộ Biển – The 5Way Phú Quốc life concept trọn vẹn tại Đảo Ngọc

The 5Way Phú Quốc mang phong cách đương đại đậm chất truyền thống, hứa hẹn mang đến không gian sống độc đáo và lý tưởng cho cư dân và du khách. Với phong cách đương đại ấn tượng, những căn hộ khách sạn và Shophouse tại dự án được thiết kế theo phong cách truyền thống với tone màu nâu gỗ trầm ấm trang trọng. Nổi bật là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc đương đại và yếu tố văn hóa, mang đến không gian sống vừa cổ điển vừa hiện đại.

The 5Way Phú Quốc 1
Life Concept duy mỹ tại Đảo ngọc Phú Quốc
  1. Sở hữu “Vị trí kim cương” tại khu vực Grand World – nơi được mệnh danh là “thành phố không ngủ” và cũng là một khu vui chơi giải trí, mua sắm hàng đầu tại khu vực phía Nam thuộc Siêu quần thể Phú Quốc United Center. Chính vì vậy dù là nghỉ dưỡng hay sinh sống tại đây, khách hàng cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và sử dụng hệ tiện ích phong phú tại Đảo Ngọc Phú Quốc.
  2. An toàn đầu tư với Chủ đầu tư là Công ty BĐS New Vision – Tập đoàn Vinpearl (Vingroup). Công ty bất động sản này được xếp vào tầng lớp cao cấp hàng đầu của Việt Nam với sự uy tín và tiềm năng tài chính vững mạnh từ nhiều năm qua.
  3. The 5Way Phú Quốc thừa hưởng các đặc quyền hàng đầu và cao cấp của một căn hộ Biển.
  4. Pháp lý chuẩn chỉnh, an toàn, đảm bảo cho Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm căn hộ của The 5Way Phú Quốc.
Sài Gòn Land đã sẵn sàng cùng Chủ đầu tư Vinhomes căng buồm ra khơi chinh phục thị trường. Liên hệ ngay Sài Gòn Land để được hướng dẫn giữ chỗ cho Siêu dự án Căn hộ Biển này nhé!

    Yêu cầu Tư Vấn

    Thêm bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *