Trong thời gian ba tuần đầy nổ lực bằng uy tín và sự quyết tâm, Sài Gòn Land đã đón nhận làn sóng đặt chỗ “ồ ạt” của Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The 5Way Phú Quốc. Chính nhờ sự tín nhiệm đặt chỗ từ khách hàng, Sài Gòn Land hân hạnh chính thức có mặt trong BẢNG VÀNG với vị thế “THỨ 4”, lọt “TOP” các đại lý Miền Nam nhận giữ chỗ dự án The 5Way Phú Quốc trong tháng 09/2023.

Sài Gòn Land như được tiếp thêm nguồn động lực rất lớn để vươn mình tăng tốc mang đến sản phẩm chất lượng từ dự án The 5Way Phú Quốc đến với nhìu khách hàng hơn nữa.

The 5Way Phú Quốc
Bảng xếp hạng đặt chỗ The 5Way Phú Quốc

Vượt lên mọi thách thức từ thị trường, Sài Gòn Land sẽ không ngừng nổ lực và nổ lực hơn nữa để mang đến siêu phẩm The 5Way Phú Quốc – một sản phẩm an toàn và chất lượng đến từ Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay – Tập đoàn Vingroup.

Siêu căn hộ Biển – The 5Way Phú Quốc life concept trọn vẹn tại Đảo Ngọc

The 5Way Phú Quốc mang phong cách đương đại đậm chất truyền thống, hứa hẹn mang đến không gian sống độc đáo và lý tưởng cho cư dân và du khách. Với phong cách đương đại ấn tượng, những căn hộ khách sạn và Shophouse tại dự án được thiết kế theo phong cách truyền thống với tone màu nâu gỗ trầm ấm trang trọng. Nổi bật là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc đương đại và yếu tố văn hóa, mang đến không gian sống vừa cổ điển vừa hiện đại.

The 5Way Phú Quốc 1
Life Concept duy mỹ tại Đảo ngọc Phú Quốc
 1. Sở hữu “Vị trí kim cương” tại khu vực Grand World – nơi được mệnh danh là “thành phố không ngủ” và cũng là một khu vui chơi giải trí, mua sắm hàng đầu tại khu vực phía Nam thuộc Siêu quần thể Phú Quốc United Center. Chính vì vậy dù là nghỉ dưỡng hay sinh sống tại đây, khách hàng cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và sử dụng hệ tiện ích phong phú tại Đảo Ngọc Phú Quốc.
 2. An toàn đầu tư với Chủ đầu tư là Công ty BĐS New Vision – Tập đoàn Vinpearl (Vingroup). Công ty bất động sản này được xếp vào tầng lớp cao cấp hàng đầu của Việt Nam với sự uy tín và tiềm năng tài chính vững mạnh từ nhiều năm qua.
 3. The 5Way Phú Quốc thừa hưởng các đặc quyền hàng đầu và cao cấp của một căn hộ Biển.
 4. Pháp lý chuẩn chỉnh, an toàn, đảm bảo cho Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm căn hộ của The 5Way Phú Quốc.

Sài Gòn Land là đại lý phân phối chính thức dự án căn hộ Biển The 5Way Phú Quốc 

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Vingroup khi lựa chọn Sài Gòn Land làm đại lý phân phối chính thức dự án The 5Way. Sài Gòn Land sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang sản phẩm chất lượng cao của dự án 5Way mang nhiều giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

Sài Gòn Land cũng đã có mặt tại Đảo ngọc với văn phòng mới khang trang, tiện nghi nhằm phục vụ Quý khách hàng, các nhà đầu tư trực tiếp tham quan dự án The 5Way Phú Quốc tại Phú Quốc.

4
Văn phòng Sài Gòn Land tại dự án The 5Way Phú Quốc

Chính sách và chương trình hấp dẫn của The 5Way Phú Quốc

 • Booking sớm hoàn ngay 15 triệu
 • Trả trước chỉ 10% tương đương với 150 triệu sở hữu ngay căn hộ biển 5 sao – full nội thất cao cấp
 • Bàn giao full nội thất cao cấp
 • Chỉ từ 1,5 tỷ/căn
 • Thanh toán linh hoạt trong 2 – 3 hoặc 4 năm

2

Dự án The 5Way Phú Quốc siêu phẩm độc đáo có mặt tại đảo Ngọc Phú Quốc, chắc chắn rằng các sản phẩm của dự án sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, người dân tại Phú Quốc có nhu cầu sinh sống tại nơi Đảo Ngọc. Liên hệ ngay Sài Gòn Land để được hướng dẫn giữ chỗ cho Siêu dự án Căn hộ Biển này nhé!

  Yêu cầu Tư Vấn

  Thêm bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *