Trong suốt thời gian qua, kênh đầu tư Fantasy Home thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư. Thế nhưng vẫn có khá nhiều người chưa nắm rõ về quy trình hợp tác đầu tư Fantasy Home. Hãy cùng Sài Gòn Land tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Quy trình hợp tác đầu tư Fantasy Home

Hiện tại, nhiều khách hàng chỉ được hiểu sơ lược về Fantasy Home là hình thức hợp tác đầu tư tại các bất động sản thấp tầng tại Vinhomes. Chi tiết hơn, chính là với mỗi bất động sản thấp tầng sẽ được tiến hành chia thành 200 suất đầu tư, khách hàng và các nhà đầu tư sẽ tiến hành mua các suất đầu tư đó để nhận được lãi suất theo định kỳ. 

311696410 119758637580622 3037261409266204525 n

Đối với kênh đầu tư Fantasy Home, khách hàng có thể nhận được mức lãi suất kỳ vọng lên đến 75%/5 năm, tăng gấp 4 lần so với vốn đầu tư ban đầu và lợi nhuận cam kết tối thiểu lên đến 9,5%. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, mỗi suất đầu tư các sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hiện đang có giá từ 38 triệu đồng, còn các nhà phố The Manhattan tại Vinhomes Grand Park hiện đang có giá từ 90 triệu đồng.

viber image 2022 10 22 17 57 54 316

Cơ hội đầu tư bất động sản thấp tầng với số vốn nhỏ đã hiện thực hóa ngay trong tầm tay các nhà đầu tư. Ngoài ra, để việc đầu tư Fantasy Home được diễn ra thuận lợi, VMI JSC đã đưa ra các quy trình mua bán, sở hữu tài sản hỗ trợ nhà đầu tư như sau:

Quy trình cho người mua sơ cấp thông qua Sài Gòn Land

Nhà đầu tư sẽ tìm kiếm suất đầu tư thông qua Sài Gòn Land. Tại đây, nhà đầu tư sẽ được tư vấn cũng như được các chuyên viên kinh doanh tại Sài Gòn Land hỗ trợ về quy trình, thủ tục đăng ký, góp vốn. 

quy trinh

Kế đến, nhà đầu tư sẽ được ký thỏa thuận liên kết đầu tư, nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản của VMI JSC. Nhà đầu tư đã ký hoàn thiện và nhận hồ sơ tại Sài Gòn Land. Lúc này, VMI JSC sẽ chứng nhận quyền tài sản và phân chia lợi nhuận phát sinh cho các nhà đầu tư với tỷ lệ đầu tư tương ứng.

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp:

Nếu như nhà đầu tư muốn bán lại các suất đầu tư của mình thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập hệ thống trực tuyến
  • Bước 2: Điền form đăng bán (Nhà đầu tư được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự rao bán)
  • Bước 3: VMI JSC nhận thông tin và thẩm định, xét duyệt
  • Bước 4: Hiển thị trên sàn online
  • Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua cho người đăng bán.

quy trinh 2

Giữa bối cảnh các kênh đầu tư có nhiều xáo trộn, nhà đầu tư thận trọng hơn khi xuống tiền thì Fantasy Home mang đến giải pháp bảo toàn cho dòng tiền của nhà đầu tư sinh sôi. Đồng thời để đầu tư an toàn, bảo đảm quyền lợi thì các nhà đầu tư nên lựa chọn tìm hiểu thông tin tại các đại lý phân phối đầu tư Fantasy Home uy tín.

(*) Quy trình và chính sách được ghi nhận ở thời điểm hiện tại và có thể được thay đổi để phù hợp hơn bởi VMI JSC.

Liên hệ Sài Gòn Land để biết thêm thông tin chi tiết về kênh đầu tư Fantasy Home.

Website: https://saigonland.com.vn/

Email: saigonland.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: C-0015 Sarina, KĐT Sala, 62 Hoàng Thế Thiện, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888 478 878

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonland.com.vn

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *