Kênh đầu tư mới Fantasy Home được vận hành bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý BĐS VMI hiện đang khuấy đảo thị trường thời gian gần đây. Vậy bạn đã biết gì về Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý BĐS VMI, hãy cùng Sài Gòn Land tìm hiểu qua bài viết sau. 

VMI JSC là gì?

Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI – VMI JSC là công ty quản lý và đầu tư BĐS có vốn điều lệ lên tới 18.000 tỷ đồng. Trong đó, Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vingroup (Mã CK: VIC) góp vốn vào Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (viết tắt là VMI JSC) bằng hơn 243 triệu cổ phiếu VIC, tương đương 16.200 tỷ đồng theo thị giá trung bình 50 phiên tính đến 13/9/2022. Vì vậy, ông Phạm Nhật Vượng sẽ là cổ đông chính, chiếm 90% cổ phần của VMI JSC. VMI JSC cũng sẽ trở thành cổ đông lớn của Tập đoàn Vingroup. Ông Phạm Nhật Vượng cam kết sẽ duy trì đầu tư và nắm quyền kiểm soát lâu dài trong VMI JSC.

z3790249890647 825859c34f862f614d928505253d2dc0

VMI JSC được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư BĐS với một mức chi phí hợp lý. Hỗ trợ quản lý và phát triển thị trường thứ cấp, tăng thanh khoản và giá trị cho các Bất động sản Vinhomes. Các nhà đầu tư hợp tác với VMI JSC sẽ được công ty chứng nhận quyền tài sản và được phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

Không chỉ có thế Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI – VMI JSC còn giúp bảo toàn lợi ích cho nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận và chứng nhận quyền tài sản, phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản dành cho các nhà đầu tư. VMI JSC còn hỗ trợ nhà đầu tư bằng hệ thống nền tảng thông tin BĐS trực tuyến. Nền tảng thông tin trực tuyến này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm thông tin đầu tư, trao đổi, tìm kiếm các nhà đầu tư khác và các thông tin tư vấn liên quan cũng như cách thức thực hiện giao dịch chuyển nhượng quyền tài sản dựa trên sự xác nhận của VMI JSC. Các trao đổi, tư vấn trên nền tảng trực tuyến này hoàn toàn miễn phí.

VMI

Ông Phan Thành Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) chia sẻ: “Chúng tôi muốn đi đầu trong việc tạo ra một sản phẩm hấp dẫn cho những khách hàng có lượng vốn không lớn nhưng vẫn muốn tham gia đầu tư vào thị trường bất động sản vốn dĩ luôn sôi động. Chúng tôi tin rằng với việc ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính của VMI JSC, người có bề dày kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh bất động và việc hợp tác chiến lược với Vinhomes, các tài sản đầu tư mà VMI JSC tham gia với khách hàng sẽ không ngừng gia tăng giá trị, mang lại thu nhập bền vững cho nhà đầu tư, đồng thời góp phần thúc đẩy thị trường thứ cấp sôi động và minh bạch hơn”.

Fantasy Home – Sản phẩm đầu tay của VMI JSC

Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư BĐS VMI vừa cho ra mắt sản phẩm suất đầu tư Fantasy Home – Kênh đầu tư cam kết an toàn, không rủi ro có 1-0-2 trên thị trường. Với Fantasy Home khách hàng đã có thể đầu tư ngay chỉ từ 38 triệu đồng với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9,5%/năm dành cho các nhà đầu tư tiên phong bất kể mọi biến động trên thị trường và có cơ hội nhận mức lợi nhuận kỳ vọng cao trên 75% trong vòng 5 năm hoặc hơn. 

viber image 2022 10 06 18 56 12 748

Theo thông tin đã công bố, công ty này sẽ đầu tư một số lượng nhất định các BĐS sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes. Giá trị các BĐS này được chia thành 200 phần – mỗi phần được gọi là 1 suất đầu tư Fantasy Home. Khách hàng sẽ tiến hành hợp tác đầu tư vào 1 hoặc nhiều suất Fantasy Home tại 1 hoặc nhiều căn.

Sự ra mắt của Fantasy Home đã làm “rúng động” thị trường Bất động sản Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên mới với giải pháp đầu tư an toàn hiệu quả dành cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, mức lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng và không rủi ro như các kênh đầu tư khác đã khiến Fantasy Home được kỳ vọng sẽ trở thành một kênh đầu tư bất động sản an toàn có 1-0-2 trên thị trường dành cho tất cả mọi người, kể cả những nhà đầu tư có số vốn nhỏ lẻ. 

(*) Quy trình và chính sách được ghi nhận ở thời điểm hiện tại và có thể được thay đổi để phù hợp hơn bởi VMI JSC.

Liên hệ Sài Gòn Land để biết thêm chi tiết về kênh đầu tư Fantasy Home.

Thông tin liên hệ

Website: https://saigonland.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonland.com.vn

Hotline: 0888 478 878

Email: saigonland.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: C-0015 Sarina, KĐT Sala, 62 Hoàng Thế Thiện, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *