Trong thời điểm kinh tế suy giảm, bất động sản vẫn là nơi trú ẩn an toàn với nguồn sinh lời tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Fantasy Home chính là kênh đầu tư bất động sản không rủi ro có 1-0-2 trên thị trường.

Nhà đầu tư loay hoay tìm kiếm kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền

Những thị trường truyền thống tắc nghẽn, những thị trường mới nổi lại không còn hấp dẫn về lợi nhuận chẳng hạn như chứng khoán giảm mạnh, VN-Index chỉ còn 1.078 điểm với hơn 1.49 triệu tỷ đồng bị thổi bay. Rất nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ tới 40%-50%, đặc biệt có những người mua nhầm cổ phiếu đầu cơ hoặc dùng đòn bẩy tài chính (margin) cao có thể lỗ tới 60%-70% hoặc mất trắng số tiền đầu tư.

Fantasy Home

Lãi suất của các ngân hàng trong những năm tới được dự đoán duy trì tại mức 5%, còn vàng lại có xu hướng giảm khiến những người có tiền nhàn rỗi “đau đầu” khi tìm kênh đầu tư sinh lời an toàn cho dòng tiền của mình.

Trên thực tế, so với các kênh đầu tư như vàng và chứng khoán thì bất động sản vẫn có mức sinh lời tốt và ổn định hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng có một nguồn tiền nhàn rỗi lớn, đủ để đầu tư vào các sản phẩm bất động sản hiện nay. Vì lẽ đó, một kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận cao đang là niềm mong mỏi của nhiều khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Fantasy Home là gì?

Fantasy Home được biết đến là kênh đầu tư bất động sản mà trong đó nhà đầu tư sẽ cùng nhau góp vốn để sở hữu cổ phần trong những sản phẩm bất động sản thấp tầng đã hình thành hoặc sẽ hình thành trong tương lai tại Vingroup/Vinhomes.

Giá trị của 1 sản phẩm bất động sản đó sẽ được chia thành 200 phần, khách hàng, nhà đầu tư sẽ tiến hành đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh. Quá trình giao dịch sẽ được diễn ra trên nền tảng trực tuyến Vinhomes Online.

viber image 2022 10 06 18 56 12 748

Chỉ với số vốn tối thiểu từ 38 triệu đồng nhà đầu tư sẽ có cơ hội kiếm lợi nhuận cao với mức kỳ vọng lên đến 75% trong 5 năm. Trong đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị của bất động sản trong thời gian đầu tư.

Đồng thời được VMI JSC – Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI do ông Phạm Nhật Vượng làm cổ đông chính với 90%, cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm để đảm bảo nhà đầu tư vẫn có thu nhập cố định trong trường hợp thị trường biến động bất lợi. 

8.10.2

Mức lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng và không rủi ro như các kênh đầu tư khác đã khiến Fantasy Home được kỳ vọng sẽ trở thành một kênh đầu tư bất động sản an toàn có 1-0-2 trên thị trường dành cho tất cả mọi người, kể cả những nhà đầu tư có số vốn nhỏ lẻ. 

(*) Quy trình và chính sách được ghi nhận ở thời điểm hiện tại và có thể được thay đổi để phù hợp hơn bởi VMI JSC.

Trên đây là những thông tin về kênh đầu tư bất động sản Fantasy Home, liên hệ Sài Gòn Land để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ

Website: https://saigonland.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonland.com.vn

Hotline: 0888 478 878

Email: saigonland.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: C-0015 Sarina, KĐT Sala, 62 Hoàng Thế Thiện, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *