Bệnh viện Quốc tế Vinmec Tp Thủ Đức là một trong những đại tiện ích nổi bật được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng ngay trong đô thị Vinhomes Tp Thủ Đức.  Bệnh viện Vinmec Tp Thủ Đức sẽ là nơi quy tụ những y bác sĩ có chuyên môn cao, kết hợp với các trang thiết bị tân tiến nhất trên thế giới, mang đến cho cư dân tại đô thị Vinhomes sự thuận tiện, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

vm1 1
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec: Hệ thống khám chữa bệnh hàng đầu với mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, nhanh chóng và thuận tiện cho cư dân.

vm5
Chủ đầu tư Vinhomes chính thức công bố thiết kế Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Thủ Đức được xây dựng trên trục đường Long Phước nằm giữa 2 phân khu thấp tầng: Manhattan và Manhattan Glory.

Với quy mô khoảng 36.000 m2, bao gồm 7 tầng với 300 giường nội trú, dự kiến hoàn thiện vào năm 2023. Đây là bệnh viện Vinmec thứ 2 tại TP.HCM sau Vinmec Central Park, Vinmec Thủ Đức chắc chắn sẽ đem đến chất lượng dịch vụ y tế khác biệt cho khu Đông TP.HCM.

vm10
Định hướng của Bệnh viện quốc tế Vinmec Thủ Đức là tiêu chuẩn y tế toàn cầu JCI. JCI chính là bộ tiêu chuẩn uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực thẩm định chất lượng y tế, tập trung vào mục tiêu đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị, chăm sóc cho người bệnh. Dưới đây Sài Gòn Land cập nhật những tiêu chí mà Vinmec Thủ Đức sẽ mang lại cho cư dân thành phố.

1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Tp Thủ Đức sẽ có hệ thống dịch vụ khám, chữa bệnh thông minh và quản lý hiện đại.

Cùng mong muốn sẽ đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho công dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực Thành phố Thủ Đức. Bệnh Viện Quốc Tế Vinmec Thủ Đức sẽ áp dụng apps One vào hoạt động khám chữa bệnh nhằm hỗ trợ khách hàng đến khám, chữa bệnh dễ dàng và tiện lợi hơn. Trên hệ thống apps có đầy đủ thông tin các y bác sĩ đang công tác tại Vinmec để bạn có thể dễ dàng liên lạc, theo dõi lịch sử khám và kết quả khám.

vm3
2. Bệnh viện Quốc Tế Vinmec Thủ Đức được trang bị hệ thống trang thiết bị khám, chữa bệnh tân tiến.

Bệnh viện trang bị hệ thống phòng khám có máy lọc không khí để diệt khuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Thế Giới (WHO). Bên cạnh đó, hệ thống các phòng khám, phòng nổ, phòng hậu phẫu… đều được tiệt trùng an toàn, vệ sinh, luôn sẵn sàng cho những trường hợp khẩn cấp.

vm6
Bệnh viện trang bị thiết bị nội soi phòng mổ OR1 có đầy đủ tính năng và cho phép thực hiện các loại phẫu thuật nội soi đa dạng như: tiêu hóa; gan; mật; tiết niệu; phụ khoa; khớp; tai mũi họng… Bệnh viện còn có cả máy chụp cộng hưởng từ MRI (MAGNETOM SKYRA 3Testla) – hệ thống 3 Tesla đầu tiên trên thế giới, cho phép chụp nhiều bộ phận trên cơ thể bệnh nhân trong cùng một thời điểm, với thời gian ngắn hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

vm11
Hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, tại bệnh viện còn có rất nhiều các trang thiết bị khác như: Máy chụp CT scanner 128 lát (Somatom Definition As Plus – Excel Edition); Trung tâm Tế bào gốc và Công nghệ Gen tại Vinmec; Phòng Công nghệ Tế bào gốc tại trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP.

3. Đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước

Bệnh viện Quốc Tế Vinmec Thủ Đức là nơi quy tụ của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm, đã trải qua những đợt tuyển dụng khắt khe của Vinmec và liên tục được đào tạo bởi những chuyên gia trong nước và ngoài nước, được giao lưu để nâng cao kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm.

vm2
Hệ tiêu chuẩn JCI đã trở thành một phần quan trọng trong công tác xây dựng và quản lý bệnh viện ở các quốc gia. Bệnh viện Quốc Tế Vinmec Thủ Đức sẽ đi theo theo chất lượng JCI, cố gắng trở thành một trong những cơ sở chăm sóc, khám, chữa bệnh uy tín, tận tâm nhất trong lĩnh vực y tế. Đem đến cho khách hàng, cũng như dân cư Vinhomes Tp Thủ Đức dịch vụ sức khỏe chất lượng nhất.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *