Được xem là khu đô thị hiện đại nhất khu Đông, Vinhomes Grand Park mở bán giai đoạn 2 đã khiến thị trường BĐS phía Đông bùng nổ cuối năm 2020.

Thành phố phía Đông nói chung và quận 9 nói riêng thời gian gần đây đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bởi thông tin thành lập Thành phố Thủ Đức trong thời gian tới. Được xem là khu đô thị hiện đại nhất khu Đông, Vinhomes Grand Park mở bán giai đoạn 2 đã khiến thị trường BĐS phía Đông bùng nổ cuối năm 2020.

Điểm sáng bất động sản mới tại TP. Hồ Chí Minh

Thành phố phía Đông với sự sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm công nghệ cao, trung tâm giáo dục với các trường đại học, cao đẳng lớn của thành phố, đồng thời là nơi tập trung giới tri thức sinh sống và làm việc. Với sự quan tâm đặc biệt từ Chính phủ, đây hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá cho thị trường bất động sản và là động lực để thúc đẩy nền kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Theo nhận định của chuyên gia, đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ lên nền kinh tế và thị trường bất động sản năm 2020. Tuy nhiên những dấu hiệu hồi phục đã xuất hiện từ quý II và người mua bất động sản đã bắt đầu tìm kiếm những dự án an toàn, chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Nhiều nhà đầu tư còn xem đây là thời cơ vàng để sở hữu những sản phẩm tiềm năng chờ thời cơ tăng giá sau dịch.

Theo báo cáo quý II của CBRE, nguồn cung nửa cuối năm 2020 đạt khoảng 18.000 căn, trong số đó các sản phẩm trung cấp chiếm tỷ trọng cao, vẫn có một số lượng vừa phải các sản phẩm bất động sản cao cấp và được thị trường tiêu thụ tốt. Trong đó, khu Đông thành phố trở thành điểm nóng với nhiều dự án quy mô lớn, hiện đại, điển hình như Vinhomes Grand Park quận 9.

cong vien VHGP lon nhat DNA

Vị trí cửa ngõ nâng tầm giá trị

Sức hút của bất động sản khu Đông, đặc biệt là quận 9, được nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm bởi các chính sách quy hoạch hạ tầng giao thông được đẩy mạnh. Các dự án giao thông nổi bật có thể kể đến như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Vành đai 2 mở rộng với 6 làn xe, đường Vành đai 3, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự kiến đi vào hoạt động năm 2021 kết nối quận 9 với trung tâm Thành phố. Theo thống kê, 70% vốn đầu tư (tương đương 245.000 tỷ đồng) là con số đã đổ về cho hạ tầng kết nối khu Đông.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Đông, khu đô thị Vinhomes Grand Park kết nối nhanh chóng và thuận tiện với Xa Lộ Hà Nội, tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, trong tương lai tuyến đường Vành đai 3 đi qua dự án hình thành sẽ nâng tầm giá trị cho Vinhomes Grand Park, giúp cư dân trong khu đô thị có thể di chuyển về các khu vực xung quanh một cách dễ dàng.

tong quan VHGP

Với quy mô 271.8ha, Vinhomes Grand Park được xem là khu đô thị hiện đại nhất khu Đông Sài Gòn khi định hướng phát triển thành Thành phố thông minh với các ứng dụng công nghệ vào khu đô thị, cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp của tập đoàn Vingroup như Trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, cùng với các điểm nhấn như đại công viên 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á, toà tháp văn phòng 45 tầng dành cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn đặt trụ sở làm việc tại khu Đông, khu thương mại cao cấp The Manhattan với đầy đủ các loại hình dịch vụ dành cho cư dân mọi tầng lớp.

Bên cạnh đó, các phân khu cao tầng và thấp tầng được mở bán vào quý III/2020 được đông đảo khách hàng đón nhận. Cho đến hiện tại, Vinhomes Grand Park cũng là cái tên gây được nhiều sự chú ý nhất thị trường BĐS hiện nay.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *