Một tuần sau khi mở bán thành công hơn 2.000 căn hộ S10, các căn hộ thuộc tiểu khu S6 The Origami Park tiếp tục được chủ đầu tư tung ra thị trường và không nằm ngoài dự đoán, các căn hộ vườn Nhật S6 nhanh chóng được đông đảo khách hàng đặt mua vào ngày 18/12/2020.

 

5 toà căn hộ S6 The Origami Park mang đến những cơ hội cuối cùng để khách hàng sở hữu căn hộ tại phân khu phong cách Nhật Bản độc đáo nhất đại đô thị Vinhomes Grand Park. Với loại hình căn hộ đa dạng từ Studio, 1PN, 2PN, 3PN đến 1PN+1, 2PN+1, 3PN+1, S6 The Origami Park phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, dù là đầu tư hay ở thực đều có thể đáp ứng được.

Bên cạnh đó, miền sinh thái trải dài len lỏi vào tất cả các toà căn hộ đến từ bộ đôi vườn Nhật diện tích 6.800m2, S6 The Origami Park chắc chắn sẽ là sản phẩm dành cho khách hàng yêu thích không gian sống trong lành, thiên nhiên và thư thái. Các tiểu cảnh đậm chất Nhật như thác nước, hồ cá Koi, vườn Tùng La Hán, vườn thiền,… được chủ đầu tư trau chuốt tỉ mỉ, cùng với đó là chuỗi tiện ích đặc sắc gồm hồ bơi ngoài trời, sân tập thể thao, gym, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng,… nằm ngay dưới chân các toà căn hộ sẽ giúp cư dân tương lai có được những trải nghiệm sống đáng giá.

vuon nhat vinhomes 2
Tuyệt tác vườn Nhật tại tiểu khu S6 The Origami Zen

Sức hấp dẫn của S6 còn đến từ chính sách bán hàng ưu đãi để khách hàng dễ dàng sở hữu: Thanh toán chỉ 15% ký ngay HĐMB, Ngân hàng hỗ trợ cho vay 80% trong 35 năm, hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, chủ đầu tư hỗ trợ phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS. Đặc biệt, S10 và S6 dự kiến sẽ bàn giao đến khách hàng, nhà đầu tư vào tháng 11 năm sau. Với chính sách bán hàng này, nếu khách hàng đặt mua căn hộ bây giờ chỉ cần thanh toán 15% giá trị căn hộ (từ 300 triệu), năm sau đã có thể nhận nhà vào ở, và đến năm 2022 mới bắt đầu thanh toán cho ngân hàng.

Sở hữu những điểm nhấn riêng ngay tại phân khu, kế thừa hệ thống tiện ích đẳng cấp của đại đô thị Vinhomes Grand Park – khu đô thị hiện đại nhất Thành phố Thủ Đức, các căn hộ vườn Nhật tại tiểu khu S6 không chỉ kiến tạo không gian sống thú vị, đẳng cấp hiếm có mà đây sẽ là tài sản mang lại tiềm năng tăng giá lớn cho khách hàng khi toàn khu đô thị hoàn thành trong thời gian tới.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *