Vào ngày 08/05, tại Vinpearl Luxury Landmark 81 đã tưng bừng diễn ra sự kiện mở bán đầu tiên của dự án The Beverly Solari với sự tham dự của hàng trăm khách mời trong không khí bùng nổ, sôi nổi. Đây là dự án căn hộ cao cấp cuối cùng tại thành phố thông minh trong đại đô thị Vinhomes Grand Park với phong cách sống Luxury sky-living. Mang đến cho thị trường bất động sản khoảng 10.000 căn hộ cao cấp đậm chất Mỹ. 

mo ban The Bevely Solari 9

mo ban The Bevely Solari 8
Hình ảnh diễn ra tại sự kiện mở bán The Beverly Solari. Ảnh: Sài Gòn Land

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm CBD mới TP. Thủ Đức, phong cách sống đẳng cấp Hollywood, tầm view ôm trọn bầu trời cùng những tiện ích xa hoa bậc nhất, The Beverly Solari hứa hẹn trở thành “cơn sốt” trong thị trường bất động sản, thu hút mọi nhà đầu tư sành sỏi.

mo ban The Bevely Solari 5

mo ban The Bevely Solari 6
Hình ảnh diễn ra tại sự kiện mở bán The Beverly Solari. Ảnh: Sài Gòn Land

Ông Ngàn Quốc Phong – CEO của Sài Gòn Land cũng đã giới thiệu thêm về những đặc quyền và ưu điểm nổi bật của dự án The Beverly Solari. Những cư dân tương lai tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn tiện ích đỉnh cao tới từ Vingroup và còn hơn thế nữa với Quảng trường Golden Eagle đẳng cấp, Đại lộ mua sắm Rodeo, Kênh đào Thousand Flowers. Đây cũng là một dự án được đánh giá có khả năng đầu tư sinh lời bền vững.

mo ban The Bevely Solari 4

Ngay trong thời gian sự kiện diễn ra, các sản phẩm được nhà đầu tư quan tâm và lock căn liên tục. Sức nóng giao dịch tăng nhiệt hơn bao giờ hết khi các căn hộ được giao dịch thành công. Thêm vào đó, khách hàng đến với sự kiện còn may mắn nhận được những phần quà siêu đặc biệt đến từ Sài Gòn Land. 

mo ban The Bevely Solari 2

mo ban The Bevely Solari 7

mo ban The Bevely Solari 3

mo ban The Bevely Solari 1
Hình ảnh diễn ra tại sự kiện mở bán The Beverly Solari. Ảnh: Sài Gòn Land

Một lần nữa, Sài Gòn Land xin chúc mừng các khách hàng trong sự kiện hôm nay đã lựa chọn được căn hộ ưng ý cho bản thân sau một thời gian dài chờ đợi. Hy vọng trong thời gian tới, Sài Gòn Land sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khách hàng cho những dự án phân phối kế tiếp.

Dự án The Beverly Solari vẫn đang trong quá trình mở bán, mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được cập nhật tại website: www.saigonland.com.vn và fanpage của Sài Gòn Land. Tìm hiểu thêm về dự án The Beverly Solari tại đây

 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *