Thành phố Thủ Đức mới thành lập, chiếm 10% tổng diện tích và 12% dân số của TP.HCM, tuy nhiên nguồn cung căn hộ mới tại đây chiếm đến 30% toàn thị trường.Tốc độ xây nhà bỏ xa sự phát triển của hạ tầng, khiến đường sá nơi đây bị “bóp nghẹt” so với sự phát triển chung của khu vực. Hiện tại hàng loạt tuyến đường trên địa bàn mật độ phương tiện ngày càng tăng, nhưng cơ sở hạ tầng không đáp ứng kịp. Chính vì vậy, xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, mở rộng các tuyến đường trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

304

Nhiều con đường quan trọng ở TP Thủ Đức được nâng cấp mở rộng đến 30m như Lã Xuân Oai, Đỗ Xuân Hợp,… Đặc biệt là các tuyến đường huyết mạch dẫn tới Khu đô thị thông minh Vinhomes Thủ Đức gồm có Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Hoàng Hữu Nam.

1 1

5

3

6

4

2

Đây là một tín hiệu vui cho cộng đồng cư dân Vinhomes Thủ Đức, các tuyến đường được mở rộng mà nâng cấp giúp cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các quận thuộc Khu Đông Sài Gòn và trung tâm thành phố hoặc dễ dàng di chuyển để các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… Và cũng là tiền đề quan trọng để phát triển các dự án đô thị và khu dân cư tại Thành phố Thủ Đức.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *