Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Khu đô thị iD Junction giữa Công ty Cổ phần BĐS Long Thành Riverside- đơn vị hợp tác chiến lược về phát triển thị trường của Tây Hồ Group với Công ty CP Bất động sản ERA Việt Nam và Công ty CP Đầu tư T&A vừa diễn ra.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần bất động sản Long Thành Riverside và Công ty cổ phần Đầu tư T&A
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần bất động sản Long Thành Riverside và Công ty cổ phần Đầu tư T&A

Dự án iDJunction đầy đủ các thủ tục pháp lí từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng. Khởi công từ 24/03/2021 và chính thức ra mắt dự án vào ngày 06/05/2021.

Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, nằm ngay giao điểm vàng giữa Cao tốc TP. HCM- Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51-là một trong những tuyến giao thông “xương sống” huyết mạch của Long Thành và khu vực miền Nam.

ID Junction đã trở thành “cửa ngõ” quan trọng giao thoa về vị trí giữa Đồng Nai và các tỉnh, thành lân cận. Chỉ mất 20 phút bằng xe ôtô, cư dân tương lai của dự án dễ dàng di chuyển đến TP.HCM qua cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây, đến trung tâm TP Biên Hòa và TP Vũng Tàu với thời gian 30 phút, hoặc thuận tiện di chuyển đến các thành phố du lịch khác như Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết.

iD Junction do Tập đoàn Tây Hồ phát triển đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng. Dự án khởi công từ 24/03/2021 và chính thức ra mắt dự án vào ngày 06/05/2021.

Đặc biệt, Khu đô thị iD Junction chỉ cách cảng hàng không Quốc tế mới Long Thành 5km, cảng nước sâu Thị Vải-Cái Mép 38km và chỉ mất 20 phút di chuyển đến Quận 2 TPHCM.

Vị trí “tam giác vàng logistics” của khu đô thị iD Junction là vị trí đắc địa duy nhất tại Long Thành hiện nay
Vị trí “tam giác vàng logistics” của khu đô thị iD Junction là vị trí đắc địa duy nhất tại Long Thành hiện nay

Với tổng diện tích 40,1 hecta, iD Junction có đầy đủ các hạng mục nhà ở thấp tầng biệt lập, khu căn hộ cao tầng, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp, khu thương mại dịch vụ. Với 2 mặt giáp sông Đồng Môn và rạch tự nhiên, ID Junction phát triển trên các tiêu chí sống xanh bền vững, năng động và văn minh có mật độ xây dựng chỉ 25% và có đến hơn 40% tổng diện tích là cây xanh và mặt nước.

Đồng hành cùng Tây Hồ Group là các đơn vị tư vấn quốc tế và am hiểu địa phương như: B+H-Canada (đơn vị thiết kế quy hoạch); Aurecon-Australia (đơn vị thiết kế kết cấu hạ tầng); RSP-Singapore (đơn vị Thiết kế nhà thấp tầng); P Landscape-Thailand (đơn vị Thiết kế cảnh quan): Artelia-Pháp (đơn vị tư vấn giám sát); các Ngân hàng TMCP Quân đội MB, ngân hàng TMCP Tiên Phong.
 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *