Vingroup lần đầu áp dụng chính sách mua nhà trả góp 35 năm đối với dự án quy mô nhất khu Đông Sài Gòn – Vinhomes Grand Park quận 9. Đây là tin vui dành cho cư dân trẻ mong muốn sở hữu nhà tại Sài Gòn và giới thượng lưu đang tìm kiếm một cuộc sống đẳng cấp tại khu Đông.

Ngân hàng nào hợp tác hỗ trợ cho vay dự án Vinhomes Grand Park?

Techcombank là ngân hàng hỗ trợ cho vay khi mua Vinhomes Grand Park, cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt, hiệu quả tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước mang thương hiệu Vinhomes.

techcombank 1
Techcombank hợp tác hỗ trợ cho vay khi mua dự án Vinhomes Quận 9

Hỗ trợ cho vay lên đến 35 năm

Triển khai giải pháp tài chính cho vay 70% giá trị căn hộ trong 35 năm, hỗ trợ tối đa cho người mua nhà. Đây là giải pháp trả góp tuyệt vời, hỗ trợ người mua nhà hiện thực hóa ước mơ có nơi an cư. Tập đoàn Vingroup hợp tác với ngân hàng Techcombank cung cấp hai gói giải pháp giúp đại đa số người dân dễ dàng mua được căn hộ Vinhomes. Trong đó có gói trả lãi hàng tháng, trả gốc sau tối đa 24 tháng và gói trả gốc, lãi sau tối đa 24 tháng. Khách hàng được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

“Nếu áp dụng gói trả gốc và lãi sau thời gian tối đa 24 tháng thì đến năm thứ ba trong hợp đồng, người mua mới bắt đầu trả góp mỗi tháng cho ngân hàng”, đại diện Vingroup đưa ví dụ. Nếu khách hàng này chọn gói trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng thì trong hai năm đầu, họ chỉ phải trả lãi cho khoản vay, cụ thể là khoản 4,4 triệu một tháng.

Còn theo ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc phát triển sản phẩm bán lẻ của Techcombank, trường hợp mua nhà để đầu tư và có nhu cầu chuyển nhượng sau này, khách hàng có thể sử dụng gói trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng vì có thể kéo dài thời gian trả nợ cho Techcombank lên tới 24 tháng”.

Tiện ích của gói vay mua từ Vinhomes Quận 9 từ ngân hàng Techcombank

  • Hỗ trợ vốn cho vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT)
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng
  • Phí trả nợ trước hạn 0%

Đối với khách hàng không sử dụng gói vay của ngân hàng sẽ chỉ đóng 10% cho mỗi đợt 2 tháng, đồng thời nhận chiết khấu 6 – 9% nếu thanh toán nhanh

Điểm dừng chân của mọi tầng lớp khách hàng tại Sài Gòn

Dù là khách hàng trẻ hay khách hàng trung lưu, thượng lưu, Vinhomes Grand Park quận 9 được phát triển dựa trên mô hình đại đô thị Singapore với quy hoạch hiện đại, đồng bộ giữa tiện ích và cảnh quan, nhằm tạo ra nơi an cư và trải nghiệm “Tất cả trong một” dành cho mọi đối tượng khách hàng tại Sài Gòn.

Dự án Vinhomes Grand Park có quy mô hàng trăm hecta, đáp ứng các tiện ích và cảnh quan đòi hỏi quỹ đất lớn, vượt trên các tiêu chuẩn thông thường ngay cả với các dự án căn hộ hạn hẹp tại đảo quốc sư tử.

vincom megamallbenh vien Vinmectruong hoc vinschoolven song cong vien VHGP
Hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đa dạng.

Tất cả dự án Vinhomes đều có mật độ xây dựng thấp, ưu tiên phát triển diện tích mặt nước, công viên cây xanh, nhằm mang lại không gian sống trong lành, thoáng đãng phù hợp cho mọi cư dân ở các lứa tuổi khác nhau.

                                                                                                                                           Theo nguồn tin: VnExpess

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *