Với mô hình hợp tác đầu tư Fantasy Home, khách hàng chỉ cần số vốn từ 38 triệu để đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và từ 90 triệu để đầu tư vào nhà phố The Manhattan – Vinhomes Grand Park…, mô hình của VMI được kì vọng giúp đồng vốn của nhà đầu tư nhỏ lẻ hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm lời giải đáp vì sao lại khẳng định Fantasy Home mang lại hiệu quả đầu tư an toàn.

Dễ dàng tiếp cận bất động sản chất lượng cao

Tháng 10 vừa qua, thông tin về VMI JSC và các suất đầu tư Fantasy Home tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đã trở thành tiêu điểm thị trường. Điều này là bởi biệt thự, nhà phố, liền kề tại các hợp phần Vinhomes Ocean Park vốn có lịch sử tăng giá hấp dẫn. Theo số liệu thống kê từ Vinhomes, bất động sản thấp tầng Vinhomes Ocean Park đã tăng 160% – 285% kể từ năm 2018.

Tiếp nối sức hấp thụ mạnh mẽ của thị trường, cuối tháng 10 vừa qua, VMI bổ sung nguồn hàng 18 căn nhà phố The Manhattan thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park (Tp.HCM) và cũng tạo được hiệu ứng tích cực trong giới đầu tư.

Cụm nhà phố The Manhattan nằm ngay tại vị trí sầm uất bậc nhất dự án Vinhomes Grand Park, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về tiện ích, giao thông và cộng đồng của Đại đô thị. Bao quanh nhà phố The Manhattan là hàng trăm nghìn cư dân hiện hữu thuộc 50.000 căn hộ và biệt thự tại các phân khu The Rainbow, The Origami, The Manhattan, The Manhattan Glory, The Beverly, The Beverly Solari… Đây là xung lực mạnh mẽ cho tiềm năng kinh doanh tại nhà phố The Manhattan, đồng thời là bệ đỡ vững chắc cho kì vọng tăng giá của các suất đầu tư tại đây.

anh 1 220221105104001
Nhà phố The Manhattan nằm ngay tại vị trí sầm uất bậc nhất dự án Vinhomes Grand Park

Đại đô thị Vinhomes Grand Park nói chung và nhà phố The Manhattan nói riêng vốn là dự án “nóng” nhất TP.Thủ Đức thời gian qua. Đây là khu vực được hưởng lợi trực tiếp từ đường Vành đai 3, cầu Nhơn Trạch, đồng thời, sở hữu chuỗi hạ tầng “siêu kết nối” tới đường Vành đai 2, Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây…

Anh Võ Hoàng Dương, giám đốc sàn giao dịch BĐS tại quận 2, TP.HCM nhận định: “Đường vành đai 3 dự kiến hoàn thành cơ bản vào năm 2025, đi vào vận hành từ năm 2026. Từ nay đến khi dự án thông xe là quãng thời gian tăng trưởng “vàng” cho bất động sản quanh tuyến đường này. Vì vậy, thiết kế thời hạn của suất đầu tư Fantasy Home 3 – 5 năm là khá lý tưởng để nhà đầu tư hưởng trọn vẹn tiềm năng tăng giá của nhà phố The Manhattan.”

313042711 120081540881665 5188914845194131638 n scaled

Đa dạng phương án sinh lời, an toàn cả trong biến động thị trường

Theo giới chuyên gia, mô hình của VMI JSC đem đến cho nhà đầu tư 4 giải pháp lợi nhuận hấp dẫn. Đầu tiên là mức tăng giá kì vọng từ 15%/ năm trở lên. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi nhuận từ việc tăng giá bất động sản với kì vọng từ 15% trong năm đầu tiên, 30%, 45%, 60% và 75% trong các năm tiếp theo. Nhà đầu tư được toàn quyền quyết định trong việc chọn căn, bán hoặc giữ căn. Thông qua các suất đầu tư Fantasy Home, nhà đầu tư ít vốn vẫn có thể tham gia đầu tư vào một bất động sản cụ thể và hưởng trọn lợi nhuận từ quyết định đầu tư của mình.

Thứ 2 là việc được hưởng lợi từ cho thuê mà không cần bận tâm về quá trình vận hành, quản lý tài sản. Cụ thể, với các căn đã hoàn thiện nội thất nhưng chưa bán, VMI JSC sẽ đảm nhận vận hành, tìm kiếm khách thuê và nhà đầu tư được hưởng 50% lợi tức từ cho thuê. Vốn nổi tiếng về chất lượng xây dựng, hệ sinh thái tiện ích “all in one” khổng lồ,… bất động sản mang thương hiệu Vinhomes luôn đem về giá trị cho thuê cao và giúp nhà đâu tư có được dòng tiền ổn định ngay trong các thời điểm biến động của thị trường.

anh 2 220221105104033
Nhờ kinh nghiệm và tầm nhìn dài hạn, VMI JSC giúp đồng vốn của nhà đầu tư nhỏ lẻ hoạt động hiệu quả.

Thứ 3 là lợi nhuận từ việc chuyển nhượng suất đầu tư. Mỗi suất đầu tư Fantasy Home sẽ được cấp chứng nhận quyền tài sản gắn với tên nhà đầu tư tương ứng, đồng thời xác định quyền của các nhà đầu tư với số vốn đã bỏ ra. Ngay khi nhận Giấy chứng nhận quyền tài sản, nhà đầu tư đã có thể chuyển nhượng suất đầu tư trên sàn giao dịch thứ cấp. Nhờ vốn nhỏ cùng giỏ hàng giới hạn, Fantasy Home được nhận định sẽ có tính thanh khoản cao, dễ dàng tăng giá trên thị trường thứ cấp.

Thứ 4 là tấm lá chắn bảo hộ an toàn của các nhà đầu tư, khi VMI cam kết lợi nhuận tối thiểu 9,5%/ năm cho các nhà đầu tư tiên phong (nhà đầu tư tham gia hợp tác đầu tư trước ngày 30/11/2022) và 8,5%/năm cho các nhà đầu tư thông thường. Đồng thời, sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI cam kết mua lại với lợi nhuận là 7,5%/năm với nhà đầu tư tiên phong và cam kết lợi nhuận là 6,5%/năm cho các nhà đầu tư thông thường.

Với các suất đầu tư được thiết kế bài bản, khoa học, VMI JSC đang mở ra cho các nhà đầu tư vốn nhỏ lựa chọn song hành giữa lợi nhuận cao và rủi ro thấp. “Mô hình đầu tư của VMI JSC với sản phẩm là Fantasy Home hứa hẹn giúp đa dạng hóa nguồn lực và nâng cấp trình độ phát triển của thị trường bất động sản Việt” – chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh nhận xét.

Nguồn:congthuong.vn

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *