Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ luôn là bàn đạp cho nền kinh tế cũng như giá trị bất động sản tại khu vực trên tăng giá không ngừng. Đường Vành Đai 3 khi hoàn thiện chắn chắn góp phần không nhỏ cho việc thúc đẩy kết nối vùng sẽ thúc đẩy vùng, đóng góp nhiều hơn cho cả nước cả về GDP và thu ngân sách, đồng thời phát huy lợi thế tiềm năng trong vùng.

Chi tiết 6 nút giao đường Vành Đai 3 TP.HCM 

Đường Vành Đai 3 có tổng chiều dài tuyến vành đai 3 là 76,34 km; bao gồm: TP.HCM: 47,51km; Đồng Nai: 11,26km; Bình Dương: 10,76km; Long An: 6,81km. Dự án có tổng mức đầu tư 75.378 tỷ đồng được đầu tư bằng ngân sách Trung ương và địa phương, trong đó ngân sách trung ương giai đoạn 2021-2025 là 31.380 tỷ đồng, giai đoạn 2026-2030 là 14.322 tỷ đồng; còn lại là ngân sách địa phương. Tiến độ thực hiện từ năm 2022 đến 2027.

duong vanh dai 3

Cụ thể với 6 nút giao thông gồm: nút giao với đường Bến Lức – Long Thành; nút giao với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; nút giao Tân Vạn; nút giao Bình Chuẩn; nút giao Tỉnh lộ 10; nút giao với đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Đường Vành đai 3 TP.HCM sẽ thúc đẩy kết nối vùng và đóng góp nhiều hơn cho cả nước cả về GDP và thu ngân sách, đồng thời phát huy lợi thế tiềm năng trong vùng. Đặc biệt với tình hình giá cả, xăng dầu tăng cao, việc kết nối hạ tầng sẽ giúp làm giảm chi phí lưu thông hàng hóa, vận chuyển, giảm chi phí đầu vào của doanh nghiệp và góp phần kiểm soát giá.

Lumière Boulevard hưởng lợi từ đường Vành Đai 3

Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ luôn là bàn đạp cho nền kinh tế cũng như giá trị bất động sản tại khu vực trên tăng giá không ngừng. Tuyến đường này còn đi xuyên qua dự án Lumière Boulevard. Đây chính là điểm sáng để cho khách hàng “xuống tiền” đầu tư vào Lumière Boulevard. Hơn hết, khi đường Vành Đai 3 hoàn thiện, giá trị bất động sản của khu vực này cũng sẽ tăng phi mã, khẳng định tiềm năng sinh lời bền vững cho dự án.

Tuyến đường chính Xa lộ Hà Nội mở rộng cùng với Vành Đai 3 từ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch chính là tuyến giao thông huyết mạch kết nối Bình Dương và Đồng Nai. Cư dân tương lai tại đây sẽ dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm của TPHCM và cả những thành phố và thị xã xung quanh của tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra, cư dân cũng sẽ giảm được đáng kể chi phí và thời gian đi lại của mình, việc sinh sống tại các đô thị vệ tinh càng trở nên thuận tiện hơn.

lumiere boulevard 1

Không chỉ có thế, Lumière Boulevard còn được biết đến là dự án có kiến trúc xanh 3D lớn nhất TPHCM được kiến tạo bởi Masterise Homes –  Đơn vị phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam. Lumière Boulevard có mật độ xanh bao phủ gần 4ha dự án với 17.000m2 cảnh quan nội khu và 24 vườn treo thẳng đứng chạy dọc tòa nhà, giúp cho cư dân sống xanh, sống khỏe.

Hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp chỉ dành riêng cho cư dân tại đây như rạp chiếu phim ngoài trời, sunken lounge, vườn thảo mộc, khu vườn kỳ diệu, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym ngoài trời, khu thể thao thực tế ảo,… giúp cho cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay dưới thềm nhà. 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *