Sở hữu nhà Vinhomes đã trở nên hoàn toàn có khả năng khi mới đây, Chủ đầu tư đã tung ra chính sách “Bom tấn” Vinhomes Priority – Đặc quyền mua nhà 3 Không với Vinhomes Grand Park, mang đến cơ hội sở hữu tổ ấm hiện đại, chất lượng cho hàng ngàn gia đình Việt.

Sở hữu “nhà Vinhomes” hiện nay đã trở thành niềm mơ ước của nhiều gia đình, đặc biệt là những người trẻ tuổi đang tìm kiếm môi trường sống hiện đại, năng động, an toàn, đầy đủ. Không chỉ gây ấn tượng với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Vingroup, các khu đô thị Vinhomes ngày nay còn được khách hàng quan tâm bởi định hướng phát triển thành các “Thành phố thông minh”.

🛑 KHÔNG cần vốn: Khách hàng mua nhà Vinhomes không cần vốn tự có như thông thường, chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng đối với căn hộ và 500 triệu đồng đối với Shop

🛑 KHÔNG phải áp lực tài chính: Khi khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 100% lãi suất 0%

🛑 KHÔNG cần chờ đợi nhận nhà: Khách hàng sẽ được nhận nhà ở ngay hoặc nhận ngay Shop để kinh doanh mà không cần phải chờ đợi (phân khu The Rainbow)

Cụ thể: Ngân hàng MB sẽ hỗ trợ cho vay 100% khi mua căn hộ/shop tại phân khu The Rainbow – Vinhomes Grand Park, trong đó:

▶️ 30% giá trị căn hộ: Khách hàng chứng minh bằng tài sản đảm bảo
▶️ 70% giá trị căn hộ: Được đảm bảo bằng chính căn hộ/shophouse
Đặc biệt, sau khi dọn vào ở nhà Vinhomes, Khách hàng sẽ tiếp tục thảnh thơi tận hưởng cuộc sống tại Đại đô thị đến 15 tháng sau mới bắt đầu thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng. Như vậy:

  • Khách hàng mua ở sẽ có 2 căn nhà: Ở nhà mới Vinhomes, tận hưởng các tiện ích & dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup, căn nhà còn lại để cho thuê, tích luỹ tài chính.
  • Khách hàng đầu tư: Cơ hội sở hữu thêm 1 tài sản đầu tư có thể cho thuê, kinh doanh sinh lời ngay mà không cần phải chờ đợi.

Quy trình mua nhà 3 không – Vinhomes Priority

Chỉ với 6 bước sau đây, Nhà Vinhomes sẽ ở trong tầm tay của Quý khách hàng mà không cần phải đợi bàn giao như các dự án khác trên thị trường:
1. Đặt cọc

• Đặt cọc 50 triệu khi mua sản phẩm căn hộ
• Đặt cọc 500 triệu khi mua sản phẩm shophouse

2. Làm hồ sơ: Ngân hàng MB sẽ hỗ trợ làm hồ sơ mua nhà Vinhomes theo chính sách 0 đồng

3. Ngân hàng giải ngân:
Sau khi làm các thủ tục và hồ sơ với phía ngân hàng, ngân hàng sẽ giải ngân số tiền tương ứng 30% (không gồm tiền đặt cọc) trong vòng 15 ngày khách hàng ký thoả thuận đặt cọc (TTĐC)

4. Ký Hợp đồng mua bán (HĐMB)

5. Ngân hàng giải ngân: Ngân hàng sẽ giải ngân 70% còn lại trong vòng 15 ngày kể từ ngày khách hàng ký HĐMB

6. Nhận nhà: Khách hàng sẽ được nhận ngay căn hộ hoặc Shop The Rainbow

Đảm bảo bằng Tài sản để mua nhà 3 không

Để tham gia mua nhà theo chính sách 3 không của Vinhomes, khách hàng sẽ đảm bảo bằng các loại tài sản như sau:

1. Tài sản của chính khách hàng
2. Tài sản của bên thứ 3: Bố, mẹ, Anh Chị em ruột
3. Tài sản là bất động sản có giấy chứng nhận, Sổ tiết kiệm và các tài sản khác theo quy định của Ngân hàng.
Bất động sản là đất ở, nhà ở, đất trồng cây lâu năm, đất nông nghiệp… tại các địa phương nơi có trụ sở của Ngân hàng MB.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Vinhomes cũng đang mở bán 350 căn vườn Nhật thuộc toà S6.01 đẹp nhất phân khu The Origami – Phân khu mang mong cách Nhật Bản độc đáo và ấn tượng bậc nhất Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Quý khách hàng mua nhà Vinhomes thời điểm này còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như Voucher mua xe Vinfast trị giá từ 70 – 200 triệu (có thể sử dụng hoặc nhượng lại), 1 chỉ vàng SJC khi mua căn hộ 2PN vườn Nhật The Origami và 2 chỉ vàng SJC khi mua căn hộ 3PN vườn Nhật The Origami.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *