Trung tâm của đại đô thị Vinhomes Grand Park chính là Công viên Grand Forest – Đại công viên có quy mô hàng đầu Đông Nam Á, rộng 36ha với nhiều hạng mục như 15 công viên chủ đề, hồ cảnh quan, khu vườn nghệ thuật, khu vui chơi dành cho trẻ em,… Trong đó, điểm nhấn đặc biệt hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới chắc chắn phải nhắc đến Công viên ánh sáng.

Công viên Ánh Sáng lấy cảm hứng từ Gardens By the Bay

Công viên Ánh Sáng Vinhomes Grand Park tại quận 9 nằm ở trung tâm quần thể khu đô thị Vinhomes Grand Park , là điểm nhấn ấn tượng của Đại công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á với các điểm nhấn tiện ích độc đáo như: Vườn cây ánh sáng, đảo tình yêu, hồ cảnh quan, khu dạo phố, khu vui chơi trẻ em,…

Cong vien Trung tam Vinhomes Grand Park 1

Ngoài ra, công viên Vinhomes Grand Park còn có: Công viên Gym ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh và các công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, sân tập thể thao đa dạng các loại bao gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi, đường dạo bộ ven sông, hệ thống bể bơi phong cách Resort,… trở thành điểm hẹn cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất cho tất cả các cư dân Vinhomes Grand Park trong tương lai.

cong vien ban ngay 1

 

Công viên Ánh Sáng nằm ở trung tâm quần thể khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9. Khu đô thị Vinhomes quận 9 có quy mô 272ha được phát triển theo mô hình khu đô thị “Singapore và hơn thế nữa” với tiêu chuẩn sống hiện đại và cao cấp.

cong vien 1

cong vien 2

Công viên Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ là điểm đến vui chơi lý tưởng của người dân Sài Gòn cũng như là điểm check-in của du khách khi đến đây. Đặc biệt, tháng 08/2020, phân khu mang phong cách Nhật Bản – The Origami Vinhomes Grand Park sẽ được mở bán. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện được các quý khách hàng, nhà đầu tư mong đợi trong thời gian qua.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *