Nếu như trước đây, muốn sở hữu được căn hộ của những dự án thuộc Vinhomes Grand Park khách hàng phải có đủ từ 20 – 30% mức vốn để đầu tư căn hộ, đây là một trở ngại đối với những nhà đầu tư có dòng tiền không ổn định hoặc những người mua nhà mức thu nhập trung bình.

kho khan tai chinh khi mua nha

Thì hiện nay, để hỗ trợ phần não những khó khăn trên chủ đầu tư Vinhomes đã cho ra đời chính sách mới “Vinhomes Priority – Mua nhà 0 đồng”, chính sách này sẽ phần nào giải quyết được mối lo về tài chính của khách hàng. Chính sách mới có 3 đặc quyền như sau:

🔴 0đ vốn: Với số tiền 50 triệu để đặt cọc ban đầu hoặc 500 triệu đối với shop, và chỉ cần có tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân/người thân (ngân hàng MB sẽ tiến hành định giá tài sản bảo đảm cho 30% ban đầu). Nếu như tài sản đủ điều kiện vay, ngân hàng MB sẽ hoàn lại số tiền đặt cọc 50 triệu cho người mua.

💰Không áp lực tài chính: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì ngân hàng sẽ hỗ trợ 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 24 tháng sau khi bàn giao (theo chính sách đang áp dụng của từng phân khu/toà).

Không chờ đợi: Đặc biệt hơn, Khách hàng được nhận nhà ở ngay hoặc kinh doanh, đầu tư tại các khu đô thị đầy đủ tiện ích đã đi vào hoạt động.

can ho

Đây là chính sách mới đột phá của chủ đầu tư Vinhomes trong khoảng thời gian khó khăn do dịch COVID 19 ảnh hưởng, giúp hỗ trợ tối đa cho người mua nhà và đầu tư.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *