Vinhomes Grand Park là đại đô thị quy mô 271ha toạ lạc tại trung tâm Thành phố mới Thủ Đức. Hiện nay, tiến độ xây dựng Vinhomes Grand Park vẫn được chủ đầu tư đảm bảo để kịp bàn giao cho khách hàng.

Dự án của Tập đoàn Vingroup không chỉ chiếm sóng thị trường từ năm 2019 khi phân khu căn hộ đầu tiên được ra mắt, mà ngay cả khi thị trường BĐS bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19, các sản phẩm căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự của Vinhomes Grand Park vẫn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Dưới đây là cập nhật tiến độ xây dựng các phân khu đến tháng 04/2021:

tong quan vinhomes grand park 1

Tiến độ xây dựng Vinhomes các phân khu (tháng 04/2021)

Các phân khu đã bàn giao

Phân khu The Rainbow (bàn giao năm 2020)

Mở bán từ giữa năm 2019 và hết sạch hàng chỉ trong vòng…17 ngày, đến năm 2020, các căn hộ đầu tiên của phân khu cầu vồng The Rainbow thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park đã được bàn giao đến tay khách hàng và đón hàng ngàn cư dân đến sinh sống.

tien do rainbow
Phân khu The Rainbow đã chính thức được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2020

Hiện nay, một số tiện ích nội khu đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Cư dân Vinhomes đã có thể tận hưởng cuộc sống sinh thái, thư giãn, hiện đại khi bên cạnh các tiện ích bên trong phân khu như công viên cầu vồng, hồ bơi, khu vui chơi,… đại công viên 36ha với biển hồ nhân tạo, công viên ánh sáng, công viên đèn lồng,… đã chính thức hoạt động, trở thành điểm hẹn của cư dân sinh sống tại The Rainbow.

Công viên nội khu the Rainbow Vinhomes Grand Park

cong vien the rainbow

Công viên Trung tâm Vinhomes Grand Park

Cong vien Trung tam Vinhomes Grand Park 3

Phân khu The Manhattan (bàn giao năm 2021)

Tháng 3/2021, phân khu kim cương The Manhattan đã chính thức bàn giao cho các khách hàng thượng lưu chỉ sau 10 tháng mở bán (tháng 5/2020). Dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19, tiến độ xây dựng vẫn được chủ đầu tư đảm bảo và cư dân Vinhomes vẫn được nhận nhà theo đúng cam kết từ chủ đầu tư.

Các căn nhà phố, shophouse, biệt thự của phân khu The Manhattan được khách hàng đánh giá sau khi hoàn thiện đúng với các chi tiết thiết kế được thể hiện bản vẽ. Từ khi hoàn thành và bàn giao cho khách hàng, có thể thấy dáng vóc của một đại đô thị đã xuất hiện với những mảnh ghép đẳng cấp: Công viên trung tâm quy mô 36ha (tương đương một dự án BĐS), là nơi cư dân thư giãn, thưởng thức tiệc nướng bên bãi biển mỗi cuối tuần, rèn luyện sức khoẻ, sum vầy bên gia đình,… sự xuất hiện của các căn nhà phố, biệt thự đẳng cấp và sang trọng của The Manhattan, cùng với đó là các toà căn hộ The Rainbow, The Origami khiến đại đô thị trở nên năng động, sầm uất.

tien do the manhattan va the manhattan glory 800x450 1
Các căn nhà phố The Manhattan đã hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng
Tiến độ The Manhattan 02

Tien do Manhattan 02

Các phân khu đang xây dựng

Phân khu căn hộ The Origami

Tiến độ The Origami – Vinhomes Grand Park

tiEN do can ho origami VINHOMES GRAND PARK thang 4 nam 2021 1

▶️ Các tòa S6:
– S6.01 đang xây dựng đến tầng 23
– S6.02, S6.03, S6.5 đã cất nóc, đang tiến hành xây trát, ốp lát và sơn bả mặt ngoài.

▶️ Các tòa S7:
– S7.01 đã cất nóc
– S7.02, S7.03, S7.05 đang xây dựng phần thô từ tầng 17-23

Tien do The Origami Toa S7 4 1

▶️ Các tòa S8:
– S8.01 đang xây dựng phần thô đến tầng 25
– S8.02 và S8.03 đã cất nóc và tiến hành xây trát, ốp lát, sơn bả mặt ngoài.

▶️ Các tòa S9:
– S9.01 và S9.02 đang xây dựng phần thô đến tầng 22
– S9.03 đã cất nóc

▶️ Các tòa S10:
– S10.03, S10.05, S10.06 đã hoàn thiện phần hầm, đang xây dựng phần thô đến tầng 15
– S10.01, S10.02, S10.07 đang tiến hành hoàn thiện phần hầm B2, bắt đầu sơn bả mặt ngoài, các tòa đang xây dựng phần thô đến tầng 14

tien do the origami 1

Bộ đôi vườn Nhật cũng đã bắt đầu được thi công và xây dựng bởi các nghệ nhân, chuyên gia giàu kinh nghiệm, dự kiến hoàn thiện vào tháng 8. Các công viên nội khu resort sẽ bắt đầu thi công vào cuối tháng 5 và đi vào hoạt động vào tháng 12 ngay khi những cư dân The Origami đầu tiên nhận bàn giao và chuyển về sinh sống.

Phân khu The Manhattan Glory

Nằm tại vị trí nổi bật nhất của đại đô thị Vinhomes Grand Park: Một mặt giáp sông, một mặt tiếp giáp phân khu The Manhattan sầm uất với đại lộ ánh sáng

The Manhattan Glory 01 1
Tiến độ The Manhattan Glory 01

Dự kiến các căn nhà phố, biệt thự cao cấp nhất của đại đô thị Vinhomes Grand Park nói riêng và TP. Thủ Đức nói chung sẽ được bàn giao đến tay khách hàng thượng lưu vào quý II/2021 này.

Tiến độ xây dựng và bàn giao của Vinhomes Grand Park sẽ được Sài Gòn Land liên tục cập nhật đến Quý khách hàng. Cùng theo dõi thông tin tại Website Sài Gòn Land

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *