Ngày 22/05/2020, Lễ ra mắt phân khu “triệu đô” The Manhattan đã được diễn ra tại trung tâm của Đại công viên Grand Forest Vinhomes Grand Park quận 9. Sự kiện quy tụ sự tham gia của hàng ngàn “chiến binh” sales bất động sản trên khắp cả nước. Sau kỳ tích đã được xác lập với phân khu The Rainbow, The Manhattan được mong đợi sẽ tiếp tục nối dài những thành công mới cho Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

le khai mac manhattan
Sân khấu hoành tráng của Lễ ra quân The Manhattan Vinhomes Grand Park

Một lần nữa, phân khu The Manhattan lại tiếp tục tạo nên một làn sóng lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam năm 2020. Gần 10.000 chiến binh đã có mặt tại trung tâm công viên Grand Forest để tạo nên bầu không khí cực kỳ sôi động và máu lửa. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, The Manhattan được kỳ vọng sẽ thiết lập những kỷ lục mới sau lần ra mắt hoành tráng này.

Nhìn lại chưa đầy 1 năm trở về trước, phân khu đầu tiên The Rainbow đã tạo nên một kỷ lục chưa từng có trên thị trường BĐS Việt Nam: Hơn 10.000 căn hộ đã được giao dịch thành công chỉ trong vòng 17 ngày. Ngày hôm nay, The Manhattan dù được ra mắt trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 còn đang nhức nhối, thế nhưng thị trường BĐS trong nước vẫn nhộn nhịp và thương hiệu Vinhomes luôn là niềm yêu thích, là sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng. Đây không chỉ là câu chuyện của niềm tin, của hành trình khẳng định uy tín thương hiệu mà còn bởi cái tên Vinhomes Grand Park thời gian qua luôn “sốt” bởi sự đầu tư chỉnh chu, hiện đại, hạ tầng đồng bộ và mang những giá trị tiềm năng bền vững mà không có một khu đô thị nào trên thị trường hiện nay có thể so sánh được.

Được coi là “viên kim cương” của Thành phố thông minh công viên Vinhomes Grand Park, phân khu The Manhattan sở hữu những yếu tố sáng giá từ loại hình sản phẩm, vị trí,… cho đến những giá trị nhân văn lớn lao, là nơi hội tụ của một cộng đồng tinh hoa và đẳng cấp bậc nhất, nơi mà giới thượng lưu lựa chọn để an cư và đầu tư tại Sài Gòn.

The Manhattan 3

Tọa lạc tại trung tâm của Đại đô thị Vinhomes Grand Park, trực diện công viên Grand Forest quy mô 36ha với 15 công viên chủ đề, tiếp cận với toàn bộ các tiện ích đỉnh cao của khu đô thị và đặc biệt hưởng trọn view sông thoáng đãng, The Manhattan với các sản phẩm shophouse, biệt thự mang phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, đậm dấu ấn phồn hoa của thiên đường New York nước Mỹ sẽ mang lại những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho mọi cư dân khi lựa chọn an cư tại đây.

Dự kiến, The Manhattan sẽ hoàn thành và bàn giao đến Quý khách hàng vào tháng 3 năm sau.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *