Vừa qua, tại trụ sở văn phòng Sài Gòn Land đã diễn ra chương trình đào tạo Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản với sự tham dự của toàn thể S.C.M tại Sài Gòn Land nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức về ngành nghề môi giới và thị trường bất động sản cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của công ty. Đồng thời, triển khai thêm các định hướng và kế hoạch kinh doanh cho thời gian sắp tới.

Mở đầu buổi đào tạo, Tiến sĩ Trần Huỳnh Thanh Nghị đã dẫn dắt toàn thể nhân viên đến với bức tranh toàn cảnh của nghề môi giới bất động sản với những kiến thức chuyên sâu. Chẳng hạn như: Vai trò bản chất của người môi giới; Pháp luật bất động sản; Phòng chống rửa tiền, Các thông tin về phí bảo trì, lệ phí trước bạ,… của từng dự án. 

DSC 1853 1

DSC 1865 1
Tiến sĩ Trần Huỳnh Thanh Nghị đã dẫn dắt toàn thể nhân viên đến với bức tranh toàn cảnh của nghề môi giới bất động sản

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hoa – S.C.M tại Sài Gòn Land chia sẻ: Việc hiệu rõ luật và có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ là điều kiện bắt buộc của mỗi người môi giới trong tương lai. Vì vậy, khóa học này đã giúp mình nâng cao được kiến thức, kỹ năng để giúp mình tự tin hơn và có thể mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

DSC 1862Trong không khí hăng say và sôi nổi, S.C.M tại Sài Gòn Land đã có những giây phút hỏi đáp vấn đề thật thú vị để tìm hiểu về các phương pháp xử lý tình huống với nhiều tiềm ẩn nguy cơ và những thách thức thực tiễn từ thị trường. 

DSC 1854

DSC 1855
Toàn thể S.C.M của Sài Gòn Land đang hăng say với những kiến thức chuyên sâu từ bài giảng.

Anh Bùi Văn Trung – Giám đốc kinh doanh đánh giá: “Khóa học đào tạo chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là khóa học vô cùng ý nghĩa. Thông qua khóa học này, các bạn sẽ được trang bị kiến thức về thị trường bất động sản một cách chính quy, tiếp cận với những trường hợp thực tiễn để các bạn có thể tự tin hơn với nghiệp vụ và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt hơn trong tương lai”.

Cuối chương trình đào tạo, CEO của Sài Gòn Land – Ông Ngàn Quốc Phong còn chia sẻ thêm về kế hoạch phát triển của Sài Gòn Lan trong 3 năm, 5 năm và 10 năm tới. Khắc họa chân dung những vị khách hàng lý tưởng và cách thức vận hành doanh nghiệp như thế nào để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sài Gòn Land vẫn luôn nỗ lực cố gắng học tập và trau dồi kiến thức từng ngày để có thể mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất. Điều này cũng sẽ góp phần giúp cho Sài Gòn Land khẳng định vị thế thương hiệu của Sàn giao dịch bất động sản hạng sang.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *