Vừa qua, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Viva Land thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát mua lại và chính thức trở thành chủ đầu tư mới của dự án IFC One Saigon. Vậy chủ đầu tư Viva Land này là ai và có tiềm lực gì lại có thể hồi sinh được dự án “đắp chiếu” cả một thập kỷ tại Sài Gòn? Hãy cùng Sài Gòn Land tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Viva Land của dự án IFC One Saigon là ai?

Viva Land – Công ty CP Đầu tư và Phát triển Viva Land được thành lập vào năm 2020, tiền thân là Công ty Cổ phần Circus Power, có trụ sở chính tại số 39 đường Robinson, Singapore và các văn phòng đại diện tại Việt Nam.

chu dau tu viva land
Chủ tịch Viva Land – Ông Chen Lian Pang 

Hiện tại, Viva Land được điều hành bởi Chủ tịch – Ông Chen Lian Pang. Ông Chen có hơn 40 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển bất động sản tại Châu Á và từng là cựu Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam. Ông đã dẫn dắt đội ngũ của mình phát triển thành công nhiều dự án như Capital Tower (Singapore), The Vista (TPHCM), Capital Palace (HN),…

Chủ đầu tư Viva Land
Chủ đầu tư Viva Land

Ngoài ra, ban lãnh đạo chủ đầu tư Viva Land cũng đều là những người dày dặn kinh nghiệm cũng như từng từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng thuộc tập đoàn BĐS Capitaland (Singapore).

Một số dự án của chủ đầu tư Viva Land

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Viva Land thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã triển khai nhiều dự án nổi bật trên phạm vi toàn quốc. Tiêu biểu như:

1. Capital Palace Liễu Giai Hà Nội

Capital Place được biết đến là tòa văn phòng hạng A giữa lòng Hà Nội với tổng diện tích là 7684m2 bao gồm 2 tòa tháp cao 37 tầng. Capital Palace Liễu Giai sở hữu diện tích sàn không cột lớn hàng đầu Việt Nam đây cũng là nơi tụ hội của nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

chu dau tu viva land 3
Capital Palace Liễu Giai tại Hà Nội

2. IFC One Saigon – Dự án được chủ đầu tư Viva Land hồi sinh

Dự án IFC One Saigon từng được biết đến là tòa nhà “làm xấu bộ mặt TPHCM” khi im lìm trong suốt 10 năm vẫn chưa hoàn thành. Đây cũng là tòa nhà được kỳ vọng cao thứ 3 tại TPHCM ngay tại thời điểm xây dựng. Công ty CP Đầu tư và Phát triển Viva Land thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã mua lại và chính thức trở thành chủ đầu tư mới của dự án này. 

chu dau tu viva land 4
IFC One Saigon đã được “tái sinh” sau 10 năm

Đặc biệt, dự án IFC One Saigon đã khiến thị trường bất động sản cũng nhiều nhà đầu tư chao đảo khi có thông tin giá bán sản phẩm căn hộ lên đến 1 tỷ đồng/m2 – một mức giá chưa từng có tại thị trường bất động sản Việt Nam cho dòng sản phẩm này. 

3. Diamante Thảo Điền

Diamante Thảo Điền là dự án biệt thự sắp ra mắt tại Thảo Điền, TP Thủ Đức với số lượng giới hạn chỉ 15 căn biệt thự được phát triển bởi chủ đầu tư Viva Land. Dự án có quy mô khoảng 9800m2 hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới tại khu “nhà giàu” này. 

chu dau tu viva land 5
Phối cảnh dự án Diamante Thảo Điền

Trên đây là tất tần tật thông tin về chủ đầu tư Viva Land. Hãy cùng theo dõi Sài Gòn Land để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án và thị trường bất động sản.

Thông tin liên hệ:

Website: https://saigonland.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonland.com.vn

Hotline: 0888 478 878

Email: saigonland.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: C-0015 Sarina, KĐT Sala, 62 Hoàng Thế Thiện, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *