Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã xây dựng triển khai, đồng thời đã và đang mở bán một số phân khu. Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đang được chủ đầu tư đẩy nhanh nhằm mục tiêu hoàn thành trước thời gian đã đưa ra, mang đến cho khách hàng chốn an cư sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Cùng Sài Gòn Land khám phá tiến độ thi công khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire mới nhất bên dưới nhé.

Tiến độ Xây dựng Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là dự án bất động sản đầu tiên của Vinhomes tại tỉnh Hưng Yên – nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội trong thời gian tới. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có mật độ xây dựng khá thấp, khoảng 35%. Phần lớn diện tích sẽ dành để phát triển hệ thống cảnh quan xanh, tiện ích. Tại đây, chủ đầu tư xây dựng nhiều loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu nhà ở và khả năng tài chính của nhiều tệp khách hàng như căn hộ, biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, liền kề, shophouse… Bên cạnh những sản phẩm đắt giá, thì tiến độ xây dựng dự án là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất ở thời điểm này.

 

Sau đây sẽ là hình ảnh và thông tin thực tế nhất cung cấp đến quý khách hàng tiến độ mới nhất của 8 phân khu trong dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire này.

Phân khu Chà Là

Phân khu được khởi công sớm nhất dự án. Ngày 28 tháng 4 năm 2022 phân khu Chả Là đã được thi công đến tầng 3 và cũng là phân khu thi công nhanh nhất tại thời điểm đó. Đến nay, phân khu đã lên cất nóc, 3 Công viên nội khu cũng đang dược hình thành. Phân khu Chà Là được chủ đầu tư dự kiến bàn giao trong hợp đồng là tháng 12 – 2022 những đã thay đổi sớm hơn dự kiến 1 tháng. Có nghĩa là, đến tháng 11 khách hàng sẽ được bàn giao cho quý khách hàng.

1tien do phan khu cha la 1536x1150 1 1

Vì được mở bán sớm, phân khu Chà Là đã được gần như là hết hàng trong giai đoạn vừa qua. Chà là cũng là phân khu có đơn giá thấp nhất khoảng tầm 6 tỷ 1 căn liền kế.

Phân khu Ngọc Trai

Thuộc dòng phân khu đẳng cấp cho giới thượng lưu, phân khu Ngọc Trai được ví như Venice thu nhỏ với quy hoạch compound mang đến đặc quyền sống riêng tư, biệt lập. Quy hoạch trên tổng diện tích là 7,3 ha sở hữu 378 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao hứa hẹn sẽ thu rất nhiều giới đại gia chọn làm nơi nghỉ dưỡng sống.

Phân khu này hiện tại chủ yếu sẽ là căn song lập, đơn lập với mức giá khá cao (Song lập 140m – 160m giá khoảng 30 tỷ –  40 tỷ) ( Đơn lập giá khoảng 3tr đô trở lên) đặc biệt khu hình thoi với những căn đơn lập 300m (chưa có mức giá cụ thể). Hiện tại, chủ đầu tư mới ra một sốt căn song lập và đơn lập nhưng chủ yếu vẫn chưa ra hàng.

1.hinh anh thuc te phan khu ngoc trai

Nhìn trên hình ảnh thực tế phân khu ngọc trai đã hình thành những nền móng đầu tiên và vẫn chưa có thông báo cụ thể về ngày bàn giao.

Phân khu San Hô

Phân khu duy nhất có tầm nhìn biển nằm trong khu tổ hợp công viên Royal Park nơi có biển tạo sóng và bờ cát trắng trải dài. Đây là phân khu được rất nhiều người quan tâm khi có vị trí sát TTTM và đường lớn bao quanh. Hiện tại phân khu San Hô chưa được ra hàng và có thể thời gian sắp tới sẽ mở sự kiện mở bán ngay sau khi hoàn thành bán xong phân khu Cọ Xanh.

Nhìn trên hình ảnh thực tế khách hàng có thể nhìn thấy gần như là được xây dựng toàn bộ tất cả các khu và lên cất nóc. Đặc biệt là khu San Hô 4 Và San Hô 7 đã xong phần nóc. Dự kiến bàn giao khu San Hô vào khoảng tháng 1-2023 đối với những căn thô và tháng 6 với những căn hoàn thiện.

1.mat bang thuc te phan khu co san ho 3 scaled 1536x1150 1

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu Kinh Đô kế cạnh với khu San Hô là phân khu hoàn toàn 100% là Shophouse được kinh doanh buôn bán. Có điểm nhấn là quảng trường Ánh Sang với biểu tượng Nữ Thần Ánh Sáng cao 50m.

Nhìn trên hình ảnh mặt bằng, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng đang được triển khai hạ tầng và chưa lên móng. Quy mô khoảng độ 9,2 ha với số lượng căn là 724 căn, thiết kế theo phong cách Pháp cổ tái hiện lại thành phố Paris hoa lệ rực rỡ ban đêm.

1mat bang thuc te phan khu kinh do 1 scaled 1536x1035 1

Phân Khu Sao Biển

Có quy mô diện tích khoảng độ 18ha với tổng số 2.402 căn, phân khu Sao Biển có nhiều tiềm năng phát triển cũng như đầu từ sinh lời cao. Quý khách hàng theo dõi trên hình ảnh Sao Biển đang được triển khai một phần phía dưới gần đoạn đường Đại Dương 30m. Dự kiến bàn giao vào khoảng độ tháng 2 – 2023 với những căn thô và căn hoàn thiện với những khoảng tháng 6.

1.mat bang thuc te phan khu sao bien scaled 1536x1035 1

Phân khu Đảo Dừa

Phân khu Đảo Dừa nằm ở phía Tây Nam của dự án là phân khu Compound khép kín giống như phân khu khu Ngọc Trai nhưng với phân khúc tầm trung dành cho những khách hàng để ở nghỉ dưỡng không thích sự ồn ảo như trung tâm đô thị. Nhiều tiện ích nổi bất riêng biệt dành cho Đảo Dừa với sông sinh thái nhiệt đới, bể bơi pha lê kính,…

1tien do phan khu dao dua moi nhat 1 1536x739 1

Có quy mô khoảng độ 14ha với số lượng căn là 1.461 căn mang phong cách Mỹ nhiệt đới. Nhìn trên hình ảnh cho thấy phân khu Đảo Dừa cũng đang triển khai lên móng và công viên Slik Park đã hoàn thành xong hệ thống ven sông.

Phân Khu Hải Âu

Mang phong cách Địa Trung Hải nằm trong 3 tổ hợp phân khu Đảo Dừa – Hải Âu – Cọ Xanh. phân khu Hải Âu có số lượng căn là 1.372 căn trên tổng diện tích 11ha.

1.mat bang thuc te phan khu hai au 2 scaled 1536x1150 1

Tới thời điểm hiện tại, phân khu hải Âu Đã được lên móng toàn bộ và chuẩn bị lên tầng 1 dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 2 – 2023 những sẽ có thể sớm hơn dự kiến cho nhưng căn thô trước 2 tháng.

Phân Khu Cọ Xanh

Có quy mô lên tới 18,6 ha với số lượng căn là 2.326 căn, phân khu sang trọng thiết kế theo phong cách Florida của Mỹ. Sở hữu cảnh quan nghệ thuật lấy cảm hứng từ thành phố biển Minani cùng 2 công viên chủ đề nổi bật của dự án. Phân khu Cọ Xanh đang được triển khai làm móng giống như 2 phân khu kế cạnh sẽ làm nên bộ ba phân khu đồng nhất.

1.mat bang thuc te phan khu co xanh 1536x915 1

Cọ Xanh đang được chủ đầu tư mở bán mới đây vào ngày 21 – 6 – 2022 với số lượng căn giới hạn khoảng 300 căn còn lại.

 

Là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản, các dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nói riêng sẽ được bàn giao đúng tiến độ với những sản phẩm tốt nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hoặc đầu tư vào các sản phẩm tại đây. Mới đây kể từ khi chủ đầu tư công bố những thông tin đầu tiên về Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, nhiều khách hàng và giới đầu tư đã tìm hiểu thông tin và thể hiện mong muốn có cơ hội sở hữu một sản phẩm tại đây. Chính vì lý do này, chúng tôi tin chắc rằng chủ đầu tư càng “có thêm” lý do để đẩy nhanh quá trình thi công dự án.

Trong tháng 8 chủ đầu tư Vinhomes mở bán khu cao tầng ngay công viên Royal Park với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Cam kết tiền thuê 10%/2 năm
  • Tổng thời gian hỗ trợ tài chính lên tới 30 tháng
  • Bảo đảm lãi suất 9,5%/năm
  • Hoàn thiện nội thất cơ bản

Hãy theo dõi ngay kênh Sài Gòn Land để nhận những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *