Vào sáng ngày 10/03, sự kiện Đào tạo định hướng – Thành phố toàn cầu The Global City đã được diễn ra tại Vinpearl Landmark 81 do Sài Gòn Land tổ chức. Sự kiện được dẫn dắt, chia sẻ kinh nghiệm từ Ông Ngàn Quốc Phong – Tổng Giám Đốc Sài Gòn Land. 

Untitled design 40

Sức nóng của sự kiện Đào tạo định hướng đã được chứng minh khi thu hút hơn 200 nhân viên kinh doanh bất động sản đến từ Sài Gòn Land, Đông Tây Land, Việt Á Land,… cùng nhiều sàn liên kết phân phối. Sự kiện xoay quanh những điểm ưu việt, nổi bật từ hai dự án đẳng cấp quốc tế đó là The Global City và Dinh thự Elie Saab. 

Untitled design 37

Mở đầu chương trình, Ông Ngàn Quốc Phong – Tổng Giám Đốc Sài Gòn Land đã có đôi lời chia sẻ về dự án. Ông cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã dành thời gian quý báu của bản thân để tham dự sự kiện ngày hôm nay.

Untitled design 38

The Global City – một định nghĩa mới về đại đô thị trung tâm. Dự án là sự kết hợp của Materise và công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners, hứa hẹn kiến tạo The Global City trở thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh và sôi động. 

Untitled design 34

The Global City tọa lạc trên mảnh đất nội thị kim cương, quy mô lớn cuối cùng của Sài Gòn với vị thế đắc địa đầy tiềm năng. Trong tương lai không xa, “Downtown City” sẽ là một biểu tượng mới của toàn khu vực Đông Nam Á trong tương lai.

Đây sẽ là chốn an cư lý tưởng, điểm vui chơi văn hóa và giải trí đẳng cấp hàng đầu. Thêm vào đó xu hướng cân bằng giữa đa dạng trong cảnh quan, môi trường sống và sức khỏe của cư dân càng làm cho The Global City để lại ấn tượng trong lòng nhiều nhà đầu tư.

Tổng Giám đốc Sài Gòn Land – Ông Ngàn Quốc Phong còn chia sẻ thêm: “The Global City sẽ là dự án kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại vượt thời gian, mang đến trải nghiệm sống sôi động chuẩn quốc tế”.

Untitled design 41

Người tham dự thoải mái tham đặt câu hỏi với khách mời để được giải đáp, tư vấn, tìm hiểu một cách chi tiết hơn về The Global City. Đây chính là cơ hội có 1-0-2 để các chuyên viên tư vấn bất động sản hạng sang hiểu về dự án một cách thật rõ nét.

Untitled design 36

Untitled design 39

Cũng trong sự kiện, đại diện chủ đầu tư Masterise Ông Harry Smith – Trưởng bộ phận đào tạo đã có những chia sẻ thêm về kinh nghiệm, nhằm mang đến cho mọi người những kiến thức mới nhất, những điều quan trọng khi tham gia vào dự án này.

Ông cho biết: “Với sự tương đồng về định hướng và tầm nhìn giữa Foster + Partners cùng Masterise Homes, chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo nên một dự án biểu tượng, xây dựng các cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và thúc đẩy sự bền vững trong thị trường bất động sản.”

Untitled design 35

Sự kiện Đào tạo định hướng – Thành phố toàn cầu The Global City đã mang đến cho mọi người nhiều góc nhìn mới, sâu sắc về sản phẩm, về những điểm ưu việt của cả hai dự án The Global City và Dinh thự Elie Saab.

Untitled design 33

Đây cũng sẽ là những bài học, hành trang quý giá giúp cho các bạn sales bất động sản tự tin hơn khi tham gia tư vấn chia sẻ về dự án The Global City & Dinh Thự Elie Saab.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *