Sáng ngày 07/05/2024, tại The Mett Office KĐT Thủ Thiêm đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Gamula Land và Sài Gòn Land cho dự án The Meadow Bình Chánh. Sài Gòn Land chính thức trở thành đại lý phân phối chính thức dự án The Meadow.

070524 Meadow 2
Đại diện CĐT Gamuda Land và CEO Sài Gòn Land ký kết đại lý chiến lược
Lễ ký kết đánh dấu một bước quan trọng cho sự hợp tác cùng phát triển dài lâu. Tại The Meadow hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm tạo ra giá trị bền vững, hợp an cư thuận đầu tư cho những chủ nhân trong tương lai.
070524 Meadow 1
The Meadow là dự án nhà phố, biệt thự độc đáo của Gamuda Land tại Việt Nam mang đến một không gian sống hiện đại và gần gũi với thiên nhiên tại Bình Chánh.  Với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư đã đầu tư kỹ lưỡng để tạo nên một khu đô thị mới, nơi mà cuộc sống thịnh vượng và tận hưởng thiên nhiên được kết hợp một cách hoàn hảo.The Meadow với vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và thiết kế chi tiết, dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thuận tiện và đầy đủ tiện ích. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp tại TP.HCM.
070524 Phoi canh du an Nha Pho The Meadow do Gamuda Land phat trien co khong gian song xanh dang cap
Phối cảnh dự án nhà phố The Meadow do Gamuda Land phát triển có không gian sống xanh đẳng cấp
070524 Meadow 3
Thực tế Sale Gallery The Meadow tại Bình Chánh Tháng 4/2024

070524 Meadow 4

070524 Meadow 5

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *