Để xây dựng nên đại đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam Vinhomes Grand Park, nhà thầu thi công là một trong những khía cạnh cần phải xem xét. Khi tìm hiểu một dự án lớn nào đó, ngoài yếu tố về Chủ đầu tư, vị trí, giá bán, tiện ích,… khách hàng cũng nên quan tâm đến đơn vị thi công của dự án là đơn vị nào.

Nhà thầu dự án Vinhomes Grand Park gồm những đơn vị nào ?

Vinhomes Grand Park là một dự án với quy mô lớn. Vì vậy để hoàn thành đúng tiến độ cần đến những đơn vị có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Với việc thi công một lúc số lượng các tòa tháp Căn hộ “khổng lồ”, gồm 17 tòa thuộc The Rainbow, 21 tòa thuộc phân khu The Origami, song song với việc thi công hạ tầng, công viên ánh sáng, chủ đầu tư Vingroup đã hợp tác với nhiều nhà thầu có tên tuổi đứng đầu Việt Nam như: Coteccons, Hòa Bình, Central, Delta, Unicons,… để cùng triển khai xây dựng dự án Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

nha thau thi cong

Nhà thầu chính dự án Vinhomes Grand Park là đơn vị nào?

Coteccons là nhà thầu chính thi công dự án Vinhomes Grand Park. Đây được coi là bảo chứng cho chất lượng các căn hộ, biệt thự, nhà phố tại Vinhomes Grand Park bởi Coteccons là đơn vị nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Hiện Coteccons đang đảm nhiệm xây dựng các dự án chung cư, phần lớn là chung cư cao cấp, các dự án lớn trên cả nước. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.

nha thau 1

Là đối tác rất lớn của Vingroup trong nhiều năm qua, khi được hỏi về kế hoạch hợp tác với Vingroup trong phân khúc BĐS tầm trung, ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị Coteccons cho biết phải khẳng định rằng Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà tầm trung đến cao cấp vừa túi tiền của các gia đình trẻ chứ không phải là loại nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp.

Trên thị trường địa ốc, có thể nói Vingroup là nhà phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay. Và Coteccons cũng là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Vì thế, hàng năm giữa Vingroup và Coteccons ký kết rất nhiều hợp đồng xây dựng các dự án lớn, mang lại cơ hội an cư cho hàng triệu khách hàng với môi trường sống văn minh, đẳng cấp.

landmark dang xay dung

Tập đoàn Coteccons có năng lực như thế nào ?

Thời gian qua, Tập đoàn Coteccons đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm của mình với hàng chục các công trình xây dựng và dự án nhà ở quy mô lớn trải dài trên khắp cả nước.

Tập đoàn Coteccons đã tạo dựng sự uy tín của mình với hàng loạt các dự án nổi bật như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Hà Đô Centrosa Garden, D’Capitale, Vinhomes Metropolis, Casino Nam Hội An, Time Square Đà Nẵng, Vinhomes Thăng Long…Các dự án với quy mô đầu tư khủng này khi được Tập đoàn Coteccons bắt tay vào thi công đều được các chuyên gia đánh giá tốt về tốc độ thi công và tính an toàn, kết cấu kỹ thuật hiện đại, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, tối ưu chi phí thi công.

kien truc su

Năm 2018 là một năm đáng nhớ của Tập đoàn Coteccons khi thi công thành công hạng mục Landmark 81 nằm tại dự án Vinhomes Central Park. Công trình này được nhận định là tòa nhà cao nhất tại Việt Nam, sở hữu chiều cao lên đến 461.2m, đánh bật tòa tháp đôi Malaysia cũng như nằm trong Top những tòa tháp cao nhất thế giới.

Là đơn vị thi công chính của Landmark 81 cùng sự hợp tác của các công ty thiết kế, đơn vị thi công nước ngoài, Tập đoàn Coteccons đã chứng minh năng lực, trình độ và kinh nghiệm của mình có thể sánh ngang với các Tập đoàn, Nhà thầu lớn trên thế giới.

Với sự uy tín cũng như năng lực của mình, Tập đoàn Coteccons vẫn tiếp tục được Tập đoàn Vingroup hợp tác trong việc xây dựng các dự án mang thương hiệu Vinhomes trên khắp cả nước, điển hình là các Dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Sportia ở Hà Nội và Vinhomes Grand Park ở Tp. Hồ Chí Minh.

vinhomes grand park 2

Với năng lực của các nhà thầu uy tín nhất Việt Nam thì tiến độ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 & chất lượng công trình sẽ luôn được đảm bảo.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *