Đất đô thị tại Phú Quốc “hiếm” như thế nào?

Nhìn vào thực tế huyện đảo, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải gật gù công nhận rằng: Phú Quốc có một tiềm năng rất lớn và là một thị trường cực kỳ màu mỡ bởi nơi đây đang sở hữu những đòn bẩy phát triển mà nhiều vùng đất khác tại Việt Nam không có: Cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế, sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cùng với đó là cuộc đổ bộ của những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu trong nước và thế giới.

phu quoc 8
Đảo ngọc Phú Quốc

Bức tranh về một thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực sẽ sớm hình thành. Phú Quốc cũng đang đứng trước cơ hội lớn để trở thành Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại hầu hết các sản phẩm BĐS tại Phú Quốc là BĐS thương mại – dịch vụ với thời gian sử dụng từ 50 – 70 năm, chỉ 6% quỹ đất của Phú Quốc được quy hoạch để phát triển đô thị. Con số này đủ để thấy được sự hiếm có của những sản phẩm BĐS đô thị với quyền sở hữu lâu dài, đúng như câu ví von “tấc đấc – tấc vàng” của ông bà ngày xưa.

meyhomes capital phu quoc
Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Cơ hội săn bất động sản đô thị Phú Quốc với Meyhomes Capital

Một khi Phú Quốc lên thành phố, chắc chắn loại hình bất động sản có giá trị tăng giá lớn nhất là bất động sản đô thị với quyền sở hữu lâu dài. Meyhomes Capital chiếm trọn lợi thế tăng giá đón đầu thị trường khi nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi được cấp quyền sở hữu lâu dài tại Phú Quốc.

Với Meyhomes Capital, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm vào tiềm năng của dự án vì không chỉ sở hữu lâu dài, đây còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc, khu đô thị duy nhất để ở nằm trên trục đường Đại lộ trung tâm An Thới – con đường chính chạy dọc Bãi Trường, kết nối Dương Đông và An Thới, được giới đầu tư ưu ái gọi bằng cái tên “Trục đường tỷ đô”.

Chính vì vậy, sở hữu Meyhomes Capital, nhà đầu tư đang nắm trong tay một tài sản có giá trị truyền đời, một nơi lý tưởng để an cư, kinh doanh, đầu tư bền vững theo thời gian.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *