ads 3

Căn hộ khách sạn VINHOMES THE BEVERLY
cam kết cho thuê lợi nhuận 14%/2 năm

Condotel được đánh giá là một trong những xu hướng đầu tư triển vọng trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích vượt trội mà loại hình này mang lại, thì pháp lý Condotel vẫn đang là điều lo ngại cho các nhà đầu tư.

Vậy một loại hình vận hành tương đương với Condotel, tọa lạc tại trung tâm khu Đông Sài Gòn với số lượng giới hạn chỉ 500 căn hộ hạng sang được chủ đầu tư mở bán với chính sách cam kết cho thuê với lợi nhuận 14%/2 năm liệu rằng có đáng để đầu tư?

CĂN HỘ KHÁCH SẠN
Vinhomes The Beverly

Căn hộ Vinhomes The Beverly chính là lời giải đáp thích đáng cho những băn khoăn của nhiều nhà đầu tư thông thái trên thị trường bất động sản.

Nơi đây là “con gà đẻ trứng vàng” dành cho các khách hàng muốn đầu tư kinh doanh căn hộ khách sạn, vừa là tài sản tích trữ lâu dài, vừa là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao.

Vinhomes The Beverly sở hữu vị trí kim cương với tầm view triệu đô đắt giá, liền kề với công viên 36ha cùng nhiều tiện ích đẳng cấp như: TTTM Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool,…

Đây cũng là phân khu căn hộ có tiêu chuẩn bàn giao đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn của Vingroup được chủ đầu tư cam kết thuê lại với lợi nhuận lên đến 14%/2 năm. 

Đặc biệt, Vinhomes The Beverly có pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài càng khẳng định tiềm năng sinh lời bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư.

VINHOMES THEBERVERLY

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG
ĐẲNG CẤP TIỆN ÍCH 5 SAO

GIÁ CHO THUÊ

“Thêm vào đó mức giá căn hộ hiện nay tăng trung bình từ 10 – 15%/năm. Vậy sau 2 năm khách hàng nhận được từ 134 – 147% giá trị tài sản đầu tư ban đầu. Đây là LỢI NHUẬN KHÔNG TƯỞNG mà hiếm có dự án nào mang lại.

  Hãy đăng ký ngay nhận thông tin mới nhất

  Hoặc liên hệ Hotline 0888478878 để nhận tư vấn trực tiếp.
  ads 2

  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN ƯU VIỆT
  KHÁCH HÀNG DỄ SỞ HỮU DỄ ĐẦU TƯ

  🔸 Đến khi nhận nhà thanh toán 20%

  🔸 Ngân hàng hỗ trợ vay 80%.

  🔸 Không trả gốc và lãi đến 24 tháng.

   Yêu cầu Tư Vấn