Đúng như dự đoán, lần ra mắt đầu tiên của Grand Marina Saigon tại Việt Nam đã nhận được những tín hiệu tích cực từ thị trường. Với niềm tin vào vị trí độc nhất vô nhị tại trung tâm Quận 1, giá trị thương hiệu bền vững của Marriott và Masterise Homes, Khách hàng đã rất quyết đoán và nhanh chóng giao dịch tại mức giá “hàng hiệu” của Grand Marina Saigon. Đồng thời, khách hàng cũng rất tự tin vào sự khác biệt, tự hào về chất lượng và dịch vụ “hàng hiệu” của Grand Marina Saigon so với các bất động sản khác trên thị trường.

Những phản hồi tích cực này cũng là một động lực giúp Masterise Homes tiếp tục vươn mình ra thị trường quốc tế và minh chứng cho tiềm năng của mô hình bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam. Hãy cùng Căn hộ quận 1 Grand Marina Saigon nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tràn đầy cảm xúc và niềm tự hào của khách hàng khi lần đầu tiên sở hữu những căn hộ mang thương hiệu Marriott & JW Marriott.

grand marina sai gon
Căn hộ quận 1 Grand Marina Saigon

Theo ghi nhận tại sự kiện, các Khách Hàng đều có ấn tượng tốt đẹp và đầy hứng khởi, nhanh chóng ra quyết định chọn lựa và sở hữu những siêu phẩm “hàng hiệu” tại Grand Marina Saigon. Các khách hàng chọn mua thành công căn hộ quận 1 Grand Marina Saigon đều rất tự hào, vui mừng vì đã sở hữu cho mình căn hộ hàng hiệu độc đáo, quý và hiếm tại Sài Gòn

  • Sự kiện Mở bán Căn hộ Quận 1 Grand Marina Saigon diễn ra trong 03 ngày: 14 – 16/05/2021
  • Ngày 14/05/2021: mở bán dành cho khách hàng mua sỉ, diện tích từ 500m2 trở lên
  • Ngày 15, 16/05/2021: mở bán dành cho Khách hàng khách hàng đã Booking giai đoạn 1
  • Số lượng khách hàng chọn Booking không hoàn lại (chắc chắn giao dịch Căn hộ Quận 1 Grand Marina Saigon hoặc sản phẩm / dịch vụ khác của Masterise Group) chiếm khoảng 65% tổng số Booking
  • Tỷ lệ giao dịch thành công: 90%
  • Ưu đãi mở bán: ngoài chương trình ưu đãi thông thường, khách hàng giao dịch thành công trong ngày mở bán được chiết khấu thêm 1%

Giá bán & Ưu đãi ngày mở bán của Căn hộ Quận 1 – Grand Marina Saigon

Khoảng 90% căn hộ quận 1 Grand Marina Saigon mở bán đợt 1 tại Việt Nam đã có chủ. Mức giá trung bình ghi nhận khoảng 320 – 350 triệu/m2 (chưa VAT), cụ thể như sau:

  • Giá bán sơ bộ: Trung bình 13,900 USD/m2 view Thảo Cầm Viên + Nội khu và giá 15,300 USD/m2 toà tháp JW Cove tầng cao view trực diện sông Sài Gòn tuyệt đẹp ….
  • Căn 1 phòng ngủ, giá dao động 20 – 25 tỷ/ căn.
  • Căn 2 phòng ngủ, giá dao động 40 – 42 tỷ/ căn.
  • Căn 3 phòng ngủ, giá dao động 48 – 55 tỷ/ căn.

Mức giá căn hộ hàng hiệu Grand Marina sánh ngang với giá của các dự án căn hộ hàng hiệu sang trọng bậc nhất tại Bangkok như The Residences at Mandarin Oriental (với giá gần 15,000$/m2) và tại Singapore như St. Regis Singapore Residences với giá trị 18,000$/m2) .

Ông Gibran, Giám đốc Bán hàng & Marketing chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong đợt ra mắt lần này. Tôi tin rằng đây là khởi đầu cho một bình minh tươi sáng của bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam, nơi các sản phẩm ở Hà Nội và TP.HCM sẽ sánh ngang với các dự án đắt giá hàng đầu tại các quốc gia phát triển trong khu vực. Đây cũng là cơ sở để Masterise Homes tự tin cho đợt mở bán tiếp theo tại thị trường quốc tế.”

Grand Marina đã thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của thị trường trong nước và quốc tế, từ câu chuyện giá đến thượng hiệu của Marriott được khách hàng Việt Nam đón nhận tích cực. Và thực tế, sự kiện mở bán lần này đã được khách hàng giới thượng lưu nhanh chóng hấp thụ sản phẩm. Kết quả này một lần nữa khẳng định về quy mô tài sản và nhu cầu tích sản của một bộ phận khách hàng không nhỏ – giúp thị trường hình dung rõ hơn một xu hướng rõ rệt đã diễn ra tại nhiều thị trường phát triển và đi trước trong phân khúc bất động sản hàng hiệu.

Grand Marina – dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Marriott, đã tiếp tục gặt hái thành công trong đợt mở bán thứ 2 tại Việt Nam, sau đợt mở bán đầu tiên tại thị trường Hong Kong. Theo ông Gibran, đợt ra mắt tiếp theo của Grand Marina sẽ là thị trường quốc tế. Và tiếp nối dự án này sẽ là những dự án căn hộ hàng hiệu tiếp theo của Masterise Homes, đặc biệt là tại những khu đất đẹp ở Hà Nội & TP.HCM.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *