Với mật độ xây dựng toàn khu đô thị chỉ 35%, còn lại dành cho việc phát triển mảng xanh, áp dụng công nghệ tiên tiến vào vận hành & quản lý đô thị, cư dân khi sinh sống tại Meyhomes Capital có thể cảm nhận được nhịp đập sinh thái, hiện đại, tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng hạng sang.

meyhome

Đón đầu xu thế sống xanh

Đô thị xanh đang là xu hướng của thời đại khi thu nhập người dân ngày càng cao, tầng lớp thượng lưu ngày càng nhiều thì những yêu cầu về một môi trường sống xanh – sạch càng được chú trọng. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự hình thành của Meyhomes Capital tại Phú Quốc.

Với mật độ xây dựng toàn khu đô thị chỉ 35%, còn lại dành cho việc phát triển mảng xanh, cách biển chỉ khoảng 150m, cư dân khi sinh sống tại khu đô thị có thể cảm nhận được sự trong lành của những tán cây, những làn gió mát rượi của biển cả và tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng hạng sang.

Không chỉ mang lại nhịp sống sinh thái, vị trí nằm trên “trục đường tỷ đô” dọc Bãi Trường – một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Phú Quốc sẽ mở ra cơ hội kinh doanh, khai thác du lịch lớn cho những căn shophouse của Meyhomes Capital.

meyhomes 2

Khu đô thị thông minh đầu tiên của Phú Quốc

Khái niệm Đô thị thông minh đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam thông qua sự hình thành của một số dự án lớn tại Hà Nội hay TP. HCM. Tuy nhiên, Meyhomes Capital sẽ là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc.

Theo đó, cư dân Phú Quốc hoàn toàn có thể sở hữu một cuộc sống hiện đại đậm dấu ấn công nghệ, đón đầu xu thế với các nền tảng trụ cột quan trọng như Cơ sở hạ tầng thông minh, Nhà ở thông minh và Quản lý vận hành thông minh. Trong tương lai khi Phú Quốc lên thành phố, giá trị của những sản phẩm bất động sản tại khu đô thị này sẽ càng được khẳng định.

meyhomes

Cuộc sống Sinh thái chuẩn mực

Đây là khu đô thị duy nhất ở thời điểm hiện tại sẽ sở hữu hệ thống điện thông minh và nước sạch thông minh. Cư dân không chỉ được sử dụng miễn phí điện năng lượng mặt trời mà còn có thể bán lại nguồn điện nếu không sử dụng hết. Nguồn nước tại khu đô thị được Chungho Nais – Đơn vị cung cấp nước sạch hàng đầu xử lý kỹ càng có thể uống được ngay tại vòi.

Là khu đô thị chuẩn “Xanh – Thông minh – Sinh thái” đầu tiên tại Phú Quốc, Meyhomes Capital chắc chắn là lựa chọn an cư lý tưởng của giới nhà giàu tại Phú Quốc và là một ngôi nhà thứ 2 thực thụ, tài sản an tâm truyền đời của khách hàng, giới đầu tư từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *