Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo
Trang Chủ Tin Tức Tin Thị Trường Bãi Dài Nha Trang - Kiệt tác, báu vật của tạo hóa thiên nhiên
Bãi Dài Nha Trang - Kiệt tác, báu vật của tạo hóa thiên nhiên

 

Bãi Dài Nha Trang nằm giữa sân bay Cam Ranh và tp.Nha Trang, thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm (huyện tách ra từ thành phố Cam Ranh), tỉnh Khánh Hòa. Vùng biển Bãi Dài nằm ở chỗ một con đường mới trong thành phố Nha Trang và khu du lịch Cam Ranh Sân bay DiamondBay.


alt

Bãi dài nha trang - Tuyến đường nối dài Nha Trang và Sân Bay Cam Ranh

Hãy đến với Vùng biển Bãi Dài, bạn sẽ bị chinh phục ngay cả bởi bãi biển cát trắng mịn dài dưới chân, cùng với cảnh quan nguyên sơ yên bình. biển nhẹ nhàng, du khách có thể vui đùa với biển hay thưởng thức trong làn nước trong xanh, cảm giác vô cùng thú vị và dễ chịu. Dịch vụ này cũng đã được vui vẻ như đi ca nô trên bãi biển hoặc lướt sóng và máy bay phản lực trượt tuyết sẽ cung cấp cho khách thú vị hơn. Ngoài ra, Vùng biển Bãi Dài cũng là một điểm đến lý tưởng cho một tour du lịch dã ngoại cùng nhau hoạt động vui chơi ngoài trời của các công ty du lịch tổ chức. Vị trí của Vùng biển Bãi Dài Nha Trang là rất thuận lợi về không gian cho các hoạt động xây dựng nhóm hoặc các trò chơi bóng đá, kéo co, bóng chuyền bãi biển .... Chúng tôi có thể nói, Vùng biển Bãi Dài là một kho báu mà thiên nhiên đã ban tặng cho miền Trung đến vùng đất này, một kho tàng nguyên sơ đẹp hơn mộc mạc.

Bãi Dài Nha Trang - Cát trắng, nước biển xanh
Để đi đến Vùng biển Bãi Dài Nha Trang, du khách có thể khởi hành từ thành phố Nha Trang và sân bay Cam Ranh, đi dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành hơn 20km (từ Nha Trang) / 12km (từ sân bay Cam Ranh), một hành trình uốn lượn quanh co dưới sườn núi dọc theo bãi biển. Gần đây, Vùng biển Bãi Dài đã trở nên sôi động như một công chúa đáng yêu được đánh thức sau một giấc ngủ vùi. Theo kế hoạch, trong tương lai gần đây sẽ phát triển khu nghỉ dưỡng nhiều vô cùng xinh đẹp và ngoạn mục, trong đó có Mỹ Mỹ Resort.

Bãi Dài Nha Trang với những bãi biển cát trắng, xanh ngọc mực nước biển mê hoặc.
Thống kê cho thấy đã có gần 40 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư trong khu vực Vùng biển Bãi Dài như: Mỹ Mỹ Resort, Vinpearl Bãi Dài, ... Vì vậy, chỉ trong một vài năm, Vùng biển Bãi Dài sẽ là một khu nghỉ mát nổi tiếng của trung tâm du lịch, với những kiệt tác kiến trúc của thiên nhiên pha trộn với nhau, thêm một liên lạc của vẻ đẹp tự nhiên để trở thành chiếc áo lấp lánh. Vì vậy, nếu bạn đang ấp ủ đầu tư và kinh doanh tại đất nước này, sau đó chộp một cơ hội vàng để phát triển tốt nhất và có lợi nhuận trong tương lai.

alt

Khu du lịch Bãi Dài Phối cảnh tuyệt vời của Mỹ Mỹ Resort Nha Trang 

 

phu nu tin game game moi yeu game game tin game suc khoe kenh game cay game tin game hay game8 bao game dai ca game game thu kho game the gioi game tin tuc suc khoe hang ngay game thoi trang game dua xe game ban sung doc tin tuc game hay choi game