Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo
Trang Chủ Tin Tức
Tin Tức
Officetel xu hướng mới của doanh nghiệp hiện đại

Xuất hiện đầu tiên tại Hàn Quốc vào thập niên 80 mô hình officetel đã phủ sóng rộng khắp trên thế giới trước khi trở thành phân khúc mới thu hút nhiều sự quan tâm gần đây của nhà đầu tư Việt Nam.

Đọc thêm...
 
Thẩm định tài sản đảm bảo – Độc lập để tránh rủi ro

Thẩm định giá tài sản đảm bảo (thế chấp) là một phần quan trọng của ngành thẩm định và hoạt động tín dụng ngân hàng. Tuy nhiên hoạt động định giá tài sản thế chấp tại các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay vẫn còn mang tính nội bộ, thiếu vắng vai trò của thẩm định giá độc lập, dẫn đến nhiều tranh chấp,  gia tăng tỷ lệ nợ xấu,  gây ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng và nhiều thiệt hại cho ngân hàng.

Đọc thêm...
 
Giải mã ẩn số bất động sản 2017

Bất động sản (BĐS) 2016 sắp khép lại hành trình sôi động nhưng cũng tồn tại không ít bất ổn cần chấn chỉnh. Năm 2017 thị trường sẽ đứng trước cơ hội và thách thức gì, phân khúc nào sẽ lên ngôi, lượng hàng nào sẽ dư thừa... cùng nhìn lại toàn cảnh BĐS 2016 và tìm ra hướng đi mới cho 2017 với những nhận định của chuyên gia.

Đọc thêm...
 
Danh sách dự án Bất động sản được Sở Xây dựng TPHCM cấp phép

Bạn đang muốn đầu tư, mua bán nhà đất tại TP HCM? Nhất định bạn phải lưu lại danh sách này. Đây là danh sách 60 dự án đủ điều kiện được mua bán, cho thuê năm 2016 vừa được Sở Xây dựng TP HCM công bố, cập nhật đến ngày 22/11/2016.

Đọc thêm...
 
Bất động sản cao cấp - phân khúc đầu tư dài hạn

Với ưu điểm rủi ro thấp và mức sinh lời cao bất động sản (BĐS) cao cấp đang là phân khúc được nhiều nhà đầu tư trao mặt gửi vàng. Những căn hộ đã bàn giao hoặc thời gian hoàn thành chỉ còn trong vòng từ 3-6 tháng tới và có khả năng cho thuê thuộc nhóm bất động sản hứa hẹn tỷ suất sinh lợi nhuận hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Đọc thêm...
 
Các yếu tố khách quan chi phối thị trường bất động sản

Bất kỳ một ngành nghề nào đều chịu sự tác động của nhiều nhân tố. Bất động sản (BĐS) cũng không ngoại lệ.  Nếu một bất động sản chịu tác động của rất nhiều yếu tố như vị trí, an ninh, pháp lý... thì cả thị trường BĐS lại bị chi phối bởi nhiều yếu tố phức tạp gấp bội. Năm 2016 nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ tiếp tục tăng do tốc độ đô thị hóa nhanh, quy mô hộ gia đình giảm, kết cấu dân số trẻ và có sự khởi sắc về thu nhập. Không chỉ cần hiểu về một hai BĐS riêng lẻ phân tích đúng thị trường sẽ xác định đúng thời cơ thuận lợi cho nhà đầu tư BĐS đến mùa bội thu. 

Đọc thêm...
 
Chu kỳ thịnh suy của bất động sản

Tương tự như đồ thị hình sin chu kì phát triển của bất động sản được chia làm 4 thời kì: sốt giá, suy thoái, đóng băng và phục  hồi. Theo đó ở mỗi thời kỳ giá trị của bất động sản có thể bị đẩy lên rất cao thậm chí vượt xa giá trị thực và sau đó cũng chính căn nhà đó lại giảm giá 40 đến 50%.

Đọc thêm...
 
Tiền tỉ đổ về nhờ kinh doanh bất động sản cho thuê

Từ những dãy phòng trọ, căn hộ chung cư đến văn phòng cho thuê, nhà xưởng ... bất động sản cho thuê đang trở thành gà đẻ trứng vàng cho nhiều nhà đầu tư an tâm “sống khỏe”. Tuy nhiên thị trường này chỉ phù hợp cho những kế hoạch lâu dài và bài bản, bài viết này sẽ phần cung cấp cái nhìn tổng thể về loại hình này.

Đọc thêm...
 
Bất động sản liền thổ tăng giá mạnh

Được nhiều chuyên gia đánh giá cao, bất động sản liền thổ (gồm nhà đất nội thành, đất làm nông nghiệp và bất động sản quanh các khu công nghiệp)  đang trở thành kênh đầu tư sôi động, có tốc độ tăng tốc nhanh trong những tháng cuối năm 2016. Riêng đất nội thành các phân khúc nhà liền kề, nhà phố, đất nền đang tăng giá mạnh liên tục 12 tháng qua, mức tăng cao nhất ghi nhận gấp đôi và phổ biến là 25-30%.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi123Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 3

phu nu tin game game moi yeu game game tin game suc khoe kenh game cay game tin game hay game8 bao game dai ca game game thu kho game the gioi game tin tuc suc khoe hang ngay game thoi trang game dua xe game ban sung doc tin tuc game hay choi game