Today: Thứ sáu, 19 Tháng 1 2018 15:01
Giá đất ở Phú Quốc so với các địa phương có cùng tiềm năng du lịch?
Thứ sáu, 18 Tháng 9 2015 09:34

Tình hình phát triển đảo Phú Quốc hiện ra sao? nguồn nhân lực, môi trường pháp lý đầu tư, kết nối giao thông, giá đất ở Phú Quốc với các địa phương có cùng tiềm năng du lịch...là những nội dung được thảo luận tại Diễn đàn các nhà đầu tư và kinh doanh tổ chức vào tháng 11/2015 tại Phú Quốc.

Thời gian gần đây, Phú Quốc đã thu hút nhiều đại gia bất động sản (BĐS) du lịch trong và ngoài nước, hiện nay chính là thời điểm bùng nổ đầu tư tại "đảo ngọc" đầy tiềm năng này.

Từ đầu năm cho đến nay, rất nhiều dự án lớn đã và đang được đệ trình phê duyệt đầu tư như Sân bay quốc tế Phú Quốc, tuyến điện lưới quốc gia Hà Tiên - Phú Quốc, đường giao thông trục chính Bắc - Nam đảo, dự án nâng cấp cảng An Thới, dự án Casino, vườn thú lớn thứ hai thế giới,…

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã tham dự lễ và bấm nút khởi công xây dựng cáp treo nối liền thị trấn An Thới và Hòn Thơm. Theo đó, vốn đầu tư không ngừng đổ về khiến đất Phú Quốc không chỉ lên cơn sốt mà còn trở thành đại công trường với trên 200 dự án, tổng vốn đăng ký hơn 180 nghìn tỷ đồng.

Hội thảo Phú Quốc
Lãnh đạo VnTPA chia sẻ về kế hoạch và nội dung hội thảo. Ảnh: Huyền Trâm

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, có thể xem Phú Quốc như là cái nôi để tăng trưởng mạnh mẽ của BĐS du lịch Việt Nam. 

Vậy tình hình phát triển đảo Phú Quốc hiện ra sao? nguồn nhân lực, môi trường pháp lý đầu tư, kết nối giao thông, giá đất ở Phú Quốc với các địa phương có cùng tiềm năng du lịch.. là những nội dung sẽ được đề cập tại Diễn đàn các nhà Đầu tư và Kinh doanh tại Phú Quốc (Phuquoc Meeting 2015) do Hội Bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPA) tổ chức tại huyện đảo Phú Quốc vào ngày 19 – 22/11/2015.

Được biết, Phuquoc Meeting 2015 tổ chức với mục đích nhìn lại những thành tựu sau 10 năm thực hiện QĐ 178/2004/QD-TTg  ngay 5/10/2004 của Thủ tướng Chính phủ v/v phê duyệt đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2010 và tầm nhìn đến 2020 của chính quyền địa phương và các nhà đầu tư tại đây.

Hội thảo hướng đến mục tiêu tạo môi trường giao lưu và kết nối những nhà đầu tư  kinh doanh để cùng hợp tác phát triển; cùng giao lưu với chính quyền địa phương để cập nhật thông tin chính thống và không chính thống nhằm tháo gỡ những thách thức, khó khăn hiện nay, tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi; đồng thời đưa ra các tham luận và nghiên cứu chuyên sâu về phát triển Phú Quốc.

(Theo Nhịp sống kinh doanh) 

 

 

Lọc kết quả tìm kiếm

Tìm mua     Tìm thuê
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Huyện:
Nhóm BĐS:
Loại BĐS:
Giá:
Diện tích:
Hướng:
Chọn từ khóa:
Nhà mặt tiền
Khu kinh doanh
Thuộc dự án BĐS

GIÁ VÀNG & USD

Bảng quảng cáoBảng quảng cáoTHÔNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay488
mod_vvisit_counterHôm qua514
mod_vvisit_counterTuần này2507
mod_vvisit_counterTháng này10527
mod_vvisit_counterTất cả1960950