Today: Thứ sáu, 19 Tháng 1 2018 15:01
Những hang động đẹp nhất thế giới
Tổ tiên loài người từ ngàn xưa đã sử dụng những hang động tự nhiên để làm chỗ trú thân cho gia đình hoặc thậm chí là cả bộ tộc mình nếu đó là những cái hang sâu, rộng và nhiều ngóc ngách.
Có vô số những cái hang như thế mà không chỉ vì tính văn hóa, lịch sử của nó mới quyến rũ các nhà khoa học và khách du lịch mà còn bởi vì vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của nó.
Hang động pha lê lớn nhất thế giới ở Mexico.

Hang Majlis al Jinn ở Oman.Hang Waitomo ở New Zealand được mệnh danh là Thiên đường của loài đom đóm với hàng triệu con đom đóm sống trong hang.Hang Eisriesenwelt ở Austria là hang băng lớn nhất thế giới.

Hang động ma quái ở Venezuela trước đây đã từng là nhà của loài voi Mammoth. Không gian bên trong rộng đến nỗi 2 chiếc trực thăng có thể bay lượn thoải mái. Ngày nay, trong hang vẫn còn nhiều vết tích do những chú voi mammoth ngày xưa để lại và người ta đồn thỉnh thoảng nơi đây thấy xuất hiện bóng dáng của voi mammoth.

Hang Fantastic là hang động sâu nhất được khám phá ở châu Mỹ.

Nét đẹp của những hang động này không do bàn tay con người tạo ra mà hoàn toàn nhờ vào sức mạnh kỳ diệu của thiên nhiên. Đó là những tuyệt tác được tạo nên từ sự kết hợp tuyệt vời của không gian, thời gian và ánh sáng… Trải qua thời gian hàng triệu năm, sự bào mòn và những rung động của địa cầu đã tạo nên những hang sâu gần như vô đáy, trải qua hàng triệu năm nữa, những lớp thạch nhũ hình thành tạo nên những hình ảnh mờ ảo bí hiểm, những dòng nước ngầm, những khe hở tạo đường đi cho ánh sáng mặt trời chiếu thẳng từ trên cao xuống…. Tất cả đã tạo nên những kiệt tác mà không một bàn tay con người nào, không một loại máy móc có sức mạnh vô biên nào có thể làm được… Chỉ có thiên nhiên…!

Theo DiaOcOnline.vn

 

Lọc kết quả tìm kiếm

Tìm mua     Tìm thuê
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Huyện:
Nhóm BĐS:
Loại BĐS:
Giá:
Diện tích:
Hướng:
Chọn từ khóa:
Nhà mặt tiền
Khu kinh doanh
Thuộc dự án BĐS

GIÁ VÀNG & USD

Bảng quảng cáoBảng quảng cáoTHÔNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay491
mod_vvisit_counterHôm qua514
mod_vvisit_counterTuần này2510
mod_vvisit_counterTháng này10530
mod_vvisit_counterTất cả1960953