Today: Chủ nhật, 25 Tháng 2 2018 13:02
Tổng quan

Công ty CP Sài Gòn Nhà Đất có trụ sở tại 10 Trần Khánh Dư-Q1-Tp.Hồ Chí Minh được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày  22/07/ 2005, đăng ký lại lần thứ 5 ngày 18/06/2008.

Từ nguồn vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng, sau hơn 3 năm hoạt động vốn của Công ty đã tăng lên 143 tỷ đồng với cổ đông chiến lược là Công ty Hoàn Cầu.

Từ một trụ sở tại số 10 Trần Khánh Dư-Q1-Tp.Hồ Chí Minh, nay công ty đã mở rộng thêm Chi nhánh Kỳ Hòa Q10; Chi nhánh Tân Thuận Tây Q7; chi nhánh Sơn Trà tại Đà Nẵng; Chi Nhánh tại TP. Nha Trang và Chi nhánh tại Bà rịa Vũng Tầu. …

Công ty CP Sài Gòn Nhà Đất có 2 công ty thành viên là Công ty TNHH một thành viên Thẩm định Giá Sài Gòn Nhà Đất (SaigonLand Appraisal Co., Ltd) và Công ty TNHH tư vấn thiết kế và quản lý Sài Gòn Nhà Đất (SaigonLand DCM Co., Ltd).

SaigonLand là một thương hiệu được xây dựng trên nền tảng của một hệ thống khép kín trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, bao gồm bảy lĩnh vực chính:

  • Kinh doanh Địa ốc
  • Thẩm định giá Tài sản
  • Bán đấu giá tài sản
  • Tư vấn Thiết kế - Quản lý dự án, quản lý Bất động sản
  • Tư vấn Pháp lý
  • Đào tạo nghề kinh doanh bất động sản
  • Nuôi chim yến thương mại


SaigonLand có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đa ngành nghề, bao gồm nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, Luật sư, Luật gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân kinh tế giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc lâu năm trong ngành Địa ốc, trong đó có nhiều cán bộ được đào tạo chuyên sâu trong nước và nước ngoài.

Ngoài ra, SaigonLand có một đội ngũ cộng tác viên, là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực Đầu tư, Thiết kế & Quản lý bất động sản, Thẩm định giá, Thẩm định Dự án, Kiểm toán v.v.

SaigonLand được xây dựng để trở thành “Điểm hẹn của thành công” cho Khách hàng, cho Đối tác, cho Bạn hữu, và cho SaigonLand cùng CBCNV của doanh nghiệp.

SaigonLand cam kết thực hiện các mục tiêu sau:

  1. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất, tốt nhất.
  2. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, đạo đức với nghề nghiệp.
  3. Quan hệ gắn bó với Khách hàng, xem khách hàng là nền tảng, là bạn đồng hành của SaigonLand .

 

 

Lọc kết quả tìm kiếm

Tìm mua     Tìm thuê
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Huyện:
Nhóm BĐS:
Loại BĐS:
Giá:
Diện tích:
Hướng:
Chọn từ khóa:
Nhà mặt tiền
Khu kinh doanh
Thuộc dự án BĐS

GIÁ VÀNG & USD

Bảng quảng cáoBảng quảng cáoTHÔNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay457
mod_vvisit_counterHôm qua348
mod_vvisit_counterTuần này4368
mod_vvisit_counterTháng này13841
mod_vvisit_counterTất cả1977907