Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo Bảng quảng cáo
Trang Chủ Giới Thiệu
SAIGONLAND

Saigonland  có trụ sở tại 62-64-66 Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5, Tp.Hồ Chí Minh được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày  22/07/ 2005

Với cổ đông chiến lược là Công ty Hoàn Cầu Từ nguồn vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng, sau hơn 3 năm hoạt động vốn của Công ty đã tăng lên 143 tỷ đồng.

Từ một trụ sở tại số 10 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, nay công ty đã mở rộng thêm Chi nhánh Tân Thuận Tây Q7, Chi nhánh Kỳ Hòa Q10; Chi Nhánh tại TP. Nha Trang ; chi nhánh Sơn Trà tại Đà Nẵng và Chi nhánh tại Bà rịa Vũng Tầu.

Công ty CP Sài Gòn Nhà Đất có công ty thành viên là Công ty TNHH một thành viên Thẩm định Giá Sài Gòn Nhà Đất (SaigonLand Appraisal Co).

SaigonLand là một thương hiệu được xây dựng trên nền tảng của một hệ thống khép kín trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, bao gồm những lĩnh vực chính

  • Thẩm định giá Tài sản
  • Kinh doanh địa ốc
  • Bán đấu giá Tài sản
  • Tư vấn thiết kế - Quản lý dự án, quản lý BĐS

alt

 SAIGONLAND ĐIỂM HẸN CỦA THÀNH CÔNG

 SaigonLand có một đội ngũ NV chuyên nghiệp, đa ngành nghề, bao gồm nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, Luật sư, Luật gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân kinh tế giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc lâu năm trong ngành Địa ốc, trong đó có nhiều cán bộ được đào tạo chuyên sâu trong nước và NN.

Ngoài ra, SaigonLand có một đội ngũ cộng tác viên, là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực Đầu tư, Thẩm định giá, Thiết kế & Quản lý bất động sản, Thẩm định Dự án, Kiểm toán v.v.

SaigonLand được xây dựng để trở thành “Điểm hẹn của thành công” cho Khách hàng, cho Đối tác, cho Bạn hữu, và cho SaigonLand cùng CBCNV của doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi cam kết thực hiện các mục tiêu:

  • Cung cấp các SP và DV có chất lượng cao nhất, tốt nhất.
  • XD đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, đạo đức với nghề nghiệp.
  • Quan hệ gắn bó với KH, xem KH là nền tảng, là bạn đồng hành của SaigonLand

 

phu nu tin game game moi yeu game game tin game suc khoe kenh game cay game tin game hay game8 bao game dai ca game game thu kho game the gioi game tin tuc suc khoe hang ngay game thoi trang game dua xe game ban sung doc tin tuc game hay choi game